TRỞ THÀNH THẢM HỌA NẾU CÁC NÀNG CỨ CỐ MẶC QUẦN TẤT THEO NHỮNG CÁCH DƯỚI ĐÂY

Quần tất giấy (quần tất da chân) là loại quần rất mỏng, ôm sát đôi chân và được nhiều chị em chọn khi mặc váy. Nhưng ngoài công dụng làm mờ sẹo, che khuyết điểm, giữ ấm và làm cho chị em quyến rũ hơn thì nó lại phản tác dụng nếu các nàng mặc nó theo những cách dưới đây.

Nói một cách chính xác thì quần tất da chân (quần tất giấy) là một món phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp. Chiếc quần mỏng giúp che đi nhiều nhược điểm như những vết sẹo, hay dành cho những nàng chưa kịp dọn dẹp phần "vi-ô-lông". Quần tất cũng là chiếc quần rất linh hoạt và lành tính, có thể kết hợp với mọi dáng váy, hay thậm chí có thể mặc cùng quần shorts. Quần tất giấy có khá nhiều loại với 2 màu sắc cơ bản là đen và màu nude (màu da chân).

Quần tất da chân sẽ rất dễ biến bạn thành thảm họa thời trang nếu còn mặc theo cách này  - Ảnh 1.

Quần tất giấy là món phụ kiện có trong tủ đồ của mọi quý cô, không nhiều, thì ít nhất mỗi người cũng phải sở hữu cho mình "một cặp" đen và màu da chân.

Chiếc quần này nằm trong nhóm trang phục "nội y", với chất liệu co giãn mỏng dính này, nếu không cẩn thận trong việc chọn trang phục mặc cùng thì các nàng sẽ rất dễ trở thành những... thảm họa thời trang trên đường phố.

Quần tất da chân sẽ rất dễ biến bạn thành thảm họa thời trang nếu còn mặc theo cách này  - Ảnh 2.

Việc coi những chiếc quần tất giấy mặc như chiếc quần bình thường, hoặc chọn áo/váy quá ngắn để mặc cùng dễ biến bạn trở thành thảm hoạ thời trang như thế này.