FASHION

TỔNG KẾT NHỮNG KIỂU MÓNG CỰC ĐẸP CHO CÁC NÀNG MÊ BÓNG ĐÁ SAU DỊP WORLD CUP VỪA QUA Ngày đăng: 07/16/2018
Qua mùa world cup, rất nhiều hot trend ra đời từ quần áo đến phụ kiện đều đậm chất bóng đá. Tất nhiên các nàng mê làm đẹp và mê bóng đá cũng không thể bỏ qua những bộ móng tay cực "cool", cực ngầu và cực hot trend. Lưu giữ lại những mẫu móng tay yêu thích để diện các mùa thể thao nhé các nàng.
Xem Chi Tiết
DỌN DẸP NGAY 9 LỖI TRANG PHỤC BIẾN BẠN TRỞ THÀNH KẺ LỖI THỜI KHÔNG NÊN CÓ Ngày đăng: 07/14/2018
Thay vì tốn tiền cho những bộ đồ không hợp mốt và nhàm chán, hãy học cách đầu tư thông minh cho những bộ đồ chất lượng và có thể làm nổi bật phong cách của bạn.
Xem Chi Tiết
CHOÁNG NGỢP VỚI NHỮNG TRANG PHỤC DÂN TỘC TRONG CUỘC THI HOA HẬU HÒA BÌNH THÁI LAN 2018 Ngày đăng: 07/13/2018
Hơn cả một show diễn thời trang chuyên nghiệp và kỳ công, thi sinh trong phần thi trang phục dân tộc của cuộc thi hoa hậu hòa bình diễn ra tại Thái Lan mang đến sự sáng tạo và choáng ngợp cực thú vị. Các thí sinh đã cùng khoe sắc, mang đến những nét đặc trưng văn hóa vùng miền thú vị.
Xem Chi Tiết
TỰ LÀM KHUYÊN TAI HẠT CƯỜM VINTAGE TUYỆT ĐẸP Ngày đăng: 07/12/2018
Những phụ kiện nhỏ xinh mà bạn vẫn hay trông thấy bên ngoài các cửa hàng hand made có vẻ làm rất cầu kỳ và công phu đúng không? Nhưng đừng nghĩ quá khó để các nàng có thể trổ tài khéo tay của mình nhé. Nàng hãy cứ thử tỉ mẩn tự làm cho mình những món đồ phụ kiện ấy xem, tuyệt lắm đấy!
Xem Chi Tiết
YẾU TIM THÌ ĐỪNG ĐỘNG VÀO NHỮNG CHIẾC CẶP TÓC HÌNH CÔN TRÙNG CỰC GIỐNG THẬT NÀY Ngày đăng: 07/10/2018
Khi bạn đã chán những chiếc kẹp tóc hoa lá, đính hạt quá bình thường thì hãy thử những điều mới mẻ này xem sao? Khuyến cáo, đừng dùng chúng để hù họa những cô nàng "yếu bóng vía" nhé.
Xem Chi Tiết
QUẦN JEAN...LỘN NGƯỢC - DỊ HỢM HAY SỰ TÁO BẠO MỚI MẺ TRONG THỜI TRANG? Ngày đăng: 07/03/2018
Nếu như năm ngoái, chúng ta phải đau đầu cho mẫu quần jean lộn trái của Ben Taverniti; thì mới đây chiếc quần jean lộn ngược của hãng thời trang tầm trung Cie Denim cũng đã gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Nhưng có vẻ lần này, thiết kế này được khá nhiều sự ủng hộ của các tín đồ thời trang.
Xem Chi Tiết

Sản Phẩm mới