Mẫu Mới Cực Hot Của Rosy Belle Hè 2017

Những năm gần đây, thậm chí ngay trong mùa Xuân Hè năm nay, Rosy Belle không ngừng làm hài lòng khách hàng bởi những sản phẩm mới ngày càng được nâng cao về chất lượng, cải thiện về mẫu mã và kiểu dáng ngày càng thanh lịch, trẻ trung hơn.

Với sự ủng hộ của Quý khách hàng, Rosy luôn lấy đó làm động lực để nỗ lực đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất với mức giá tốt nhất cho khách hàng của mình thay những lời tri ân. Mong rằng với những sản phẩm mới lần này, Rosy vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo chị em. 

Là một tín đồ của Rosy Belle hẳn các nàng sẽ rất mong chờ những sản phẩm mới sẽ được ra mắt phải không nào? Đáp ứng sự mong mỏi đó và không để các Quý cô chờ đợi lâu hơn, Rosy Belle xin giới thiệu tới toàn thể chị em những mẫu sản phẩm mới cực chất, cực sang.

Với bất kỳ sản phẩm nào, Rosy Belle cũng luôn tâm huyết và mang đến những giá trị riêng trong đó. Mời chị em cùng chiêm ngưỡng và khám phá những vẻ đẹp tinh tế của loạt sản phẩm mới này của Rosy Belle qua một số sản phẩm tiêu biểu trong bộ sưu tập mới này nhé!

Sản Phẩm mới

559.000đ
629.000đ 440.300đ
1.299.000đ
1.399.000đ