NEWS REPORT

MÓNG TAY ĐỔI MÀU LẠI GÂY SÓNG CỘNG ĐỒNG LÀM ĐẸP BỞI ĐỘ ẢO DIỆU CỦA NÓ Ngày đăng: 07/21/2018
Chỉ cần ngâm vào nước, bỗng dưng móng tay của bạn đổi màu như trong phim phù thủy. "Móng tay đổi màu" đang trở thành cụm từ "hot" đang được các cô nàng mê làm móng tìm kiếm nhiều nhất. Thử tưởng tượng màu móng của bạn có thể chuyển từ đen thành trắng chỉ sau vài giây khi được ngâm vào nước như một trò ảo thuật kỳ thú mà xem, có lẽ bạn sẽ ngồi chơi với móng tay của mình cả ngày mà không biết chán.
Xem Chi Tiết
NHỮNG DỤNG CỤ LÀM ĐẸP KHÓ ĐỠ ĐẾN HÀI HƯỚC CỦA CHỊ EM Ngày đăng: 07/20/2018
Có người muốn thay đổi nhan sắc của mình bằng cách sử dụng các loại mỹ phẩm, can thiệp dao kéo, nhưng phần đa lựa chọn sử dụng các dụng cụ làm đẹp vật lý vẫn đang được ưa chuộng rất nhiều. Điều khiến chúng ta cảm thấy thú vị bởi những dụng cụ ấy chẳng khác gì mấy thứ kì quái.
Xem Chi Tiết
CÁC "BÀ NỘI TRỢ" CŨNG PHẢI BẤT NGỜ VỚI TUỔI TÁC CỦA NỮ DIỄN VIÊN TRONG "BÀ NỘI TRỢ KIỂU MỸ" VÌ QUÁ TRẺ Ngày đăng: 07/20/2018
Chắc chắn chẳng ai có thể tin được khi gặp gỡ nàng diễn viên Dana trong phim "Bà nội trợ kiểu Mỹ" bởi sự trẻ trung như gái 30, trên thực tế người phụ nữ này đã 60 tuổi. Mới đây, hình ảnh về sự trẻ trung như bị thời gian bỏ quên Dana được dân mạng đua nhau chia sẻ. Bà cũng đã nói về bí quyết trẻ trung của mình gây xôn xao.
Xem Chi Tiết
VỪA MUỐN NGON MIỆNG VỪA TỐT CHO SỨC KHỎE, HÃY ĂN SALAD! Ngày đăng: 07/19/2018
Nếu có món ăn nào mà ăn hoài không chán hay ngán, lại vừa đem lại cho cơ thể làm da tươi trẻ, nhiều vitamin, thì đó chính là Salad. Có rất nhiều loại salad từ đơn giản đến độc đáo. Nhưng trong mùa hè này, hãy tập trung vào 6 kiểu salad dưới đây thôi!
Xem Chi Tiết
ĐỪNG LƯỜI VỆ SINH LƯỠI BỞI LƯỠI CHỨA CỰC NHIỀU VI KHUẨN Ngày đăng: 07/18/2018
Lưỡi chứa rất nhiều vi khuẩn, lớp mảng bám màu trắng trên lưỡi cũng chính là tác nhân gây nên căn bệnh hôi miệng cho bạn, đồng thời cũng gây ra tác nhân gây hại cho răng. Nhưng không phải ai cũng biết cách để vệ sinh khu vực khó nhằn ấy, hãy thử những cách vệ sinh chuẩn nhất dưới đây nhé!
Xem Chi Tiết
CÁC CÁCH ĐÁNH BAY VẾT CHÁY TRÊN BÀN ỦI Ngày đăng: 07/18/2018
Ngoài bàn ủi (bàn là) hơi nước hiện đại hơn thì bàn ủi kim loại vẫn đang được sử dụng khá rộng rãi và thông dụng hơn. Nhưng đôi khi chúng ta thực sự khó chịu bởi những vết cháy bám khó nhằn, đừng quá cảm thấy khó chịu, có rất nhiều cách để chúng ta đánh bay vết cháy cứng đầu này.
Xem Chi Tiết

Sản Phẩm mới