ROSYBELLE NEWS

MÙA MƯA ĐỪNG NGẠI TỚI ROSY BELLE "QUẨY" SALE UP TO 50% Ngày đăng: 07/19/2018
Đang đi trên đường, trời bỗng đổ mưa, các nàng sẽ xử lý ra sao? Những cơn mưa ngẫu hứng chẳng có tội tình gì?! Vậy nên các nàng đừng có bực tức mà hãy nhớ chạy thẳng đến các cửa hàng Rosy Belle gần nhất để tha hồ "càn quét" tưng bừng những món đồ mới toanh vừa lên kệ và đang sale up to 50% nhà Rosy nhé!
Xem Chi Tiết
ROSY BELLE ĐỒNG GIÁ SIÊU RẺ, CÁC NÀNG ĐÃ SẮM CHƯA? Ngày đăng: 07/14/2018
Đồng giá các sản phẩm quá tuyệt vời của Rosy Belle với mức giá quá rẻ. Các nàng đừng bỏ lỡ nhé!
Xem Chi Tiết
NHỮNG MẪU CHÂN VÁY TRONG CHƯƠNG TRÌNH SALE 50% ĐÁNG SẮM Ngày đăng: 07/11/2018
Chương trình Giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm có trong Album đã khiến các chị em ráo riết truy tìm những món đồ nổi bật nhất, xinh đẹp nhất. Và tất nhiên các nàng không thể bỏ qua những mẫu chân váy mới toanh cực xinh đang được sale 50%. Và chắc chắn các nàng sẽ nô nức sắm ngay cho mà xem!
Xem Chi Tiết
SALE 50% SIÊU BẤT NGỜ NHỮNG SẢN PHẨM CỰC ĐẸP NHÀ ROSY BELLE ĐẾN NGÀY 13/07/2018 Ngày đăng: 07/09/2018
Cơn nóng đã đi qua, các nàng xinh đẹp đã sẵn sàng sắm sửa bất cứ món đồ xinh yêu đang Giảm giá sốc 50% từ ngày 09/07 đến ngày 13/07/2018. Cùng ngắm nhìn những thiết kế "hot" nhất có giá siêu yêu nhà Rosy Belle nhé các nàng!
Xem Chi Tiết
SỰ TRẺ TRUNG MỚI LẠ XUẤT HIỆN KHI ROSY BELLE RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM MỚI Ngày đăng: 07/06/2018
"Trẻ hóa" những quý cô công sở đã quá quen thuộc với áo mơ mi và đồ công sở. Đáp ứng nhu cầu yêu thích sự trẻ trung của các quý cô cống sở. Giờ đây các nàng có thể tha hồ biến hóa đa dạng với áo phông, quần jean - dòng sản phẩm mới cực đẹp, cực mới của Rosy Belle.
Xem Chi Tiết
CẬP NHẬT THÊM NHIỀU SẢN PHẨM MỚI XINH ĐẸP HẾT NẤC NHÀ ROSY CÁC NÀNG ƠI Ngày đăng: 06/27/2018
Chẳng phải phụ nữ chúng ta luôn muốn trở nên xinh đẹp hơn sao? Ngày hôm nay xinh đẹp hơn ngày hôm qua, khi mà thời trang luôn thay đổi từng ngày từng giờ thì việc tạo ra những sản phẩm mới nắm bắt được thị hiếu cũng như vẫn giữ được nét cá tính riêng của mình luôn không phải là điều dễ dàng. Đừng lo lắng quá, cứ để Rosy lo!
Xem Chi Tiết

Sản Phẩm mới