ROSYBELLE NEWS

GIÁNG SINH VỀ, ĐẾN LÚC CẦN NHỮNG CHIẾC VÁY DẠ XINH ĐẸP CỦA ROSY Ngày đăng: 12/17/2018
Mỗi khi tới tháng 12, người ta lại háo hức đón chờ ngày lễ giáng sinh vui tươi như những đứa trẻ, cũng là lúc các cô gái nhớ đến việc cần làm đẹp, sắm đồ mới. Và chỉ cần đến Rosy, nàng sẽ chẳng phải lo lắng về việc tìm cho mình một chiếc váy đầm thật ấm áp, thật xinh đẹp vào dịp giáng sinh sắp tới.
Xem Chi Tiết
BẠT NGÀN VEST XINH ẤM ÁP SƯỞI ẤM ĐÔNG NÀY CÙNG ROSY Ngày đăng: 12/10/2018
Gió lạnh đã về, các nàng đã chọn cho mình trang phục gì khi mặc nơi công sở? Qua khảo sát, tùy vào từng nhiệt độ và điều kiện văn phòng công sở làm việc, có nơi kín gió, có nơi có điều hòa, nhưng đa số câu trả lời mà Rosy nhận được đều là "mặc vest". Có lẽ với trang phục vest, độ dài và độ dày khá vừa phải để lựa chọn mặc ở môi trường phòng ốc nơi công sở. Chính vì vậy, hãy cùng Rosy khám phá những chiếc áo vest xinh đẹp mùa lạnh này nhé!
Xem Chi Tiết
ĐÔNG NÀY NÀNG ĐÃ SỞ HỮU MĂNG TÔ KHÂU TAY KIỆT TÁC ĐẸP MÊ LY CỦA ROSY? Ngày đăng: 11/28/2018
Mùa đông đến khiến lòng ta xao động, "Măng tô khâu tay kiệt tác" sẽ sưởi ấm cho trái tim vốn nhỏ bé và yếu mềm. Nàng đã tìm thấy sự ấm áp nơi những sợi len lông cừu quyện chặt với những đường khâu tay tinh tế khi gió lạnh đang về? Nơi ấy không chỉ có sự ấm áp tuyệt hảo, nơi ấy, cái đẹp được tôn vinh vĩnh cửu.
Xem Chi Tiết
TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM, ROSY BELLE SALE ĐỒ MÙA ĐÔNG CỰC YÊU Ngày đăng: 11/16/2018
Cảm nhận chân thực nhất những chiếc đầm liền đông gam màu pastel cổ điển, sơ mi trong veo, những chiếc vest đa sắc cho cô nàng công sở. Hay chiêm ngưỡng và chọn lựa BST Măng tô khâu tay kiệt tác đang nổi đình đám "đốt cháy" trái tim những tín đồ thời trang sành điệu. Tất cả đều có trong Chương trình SALE LỚN Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 tới đây của Rosy Belle.
Xem Chi Tiết
CUỐI THU ROSY THỔI CÙNG ƯU ĐÃI ĐỒNG GIÁ BẠT NGÀN HÀNG THU SIÊU ĐẸP Ngày đăng: 11/07/2018
Thế là cũng đã cuối mùa thu, các cô nàng của chúng ta lại tất bật lựa chọn những món đồ thu-đông sao cho hợp lý, không quá dày cũng không quá mỏng manh để diện vào thời điểm nóng lạnh thất thường này. Và chẳng có gì là "không kịp trở tay" nếu các nàng sắm đồ nhắm vào đúng thời điểm Đồng giá hàng thu siêu rẻ của Rosy Belle từ ngày 6/11/2018.
Xem Chi Tiết
ĐÔNG NÀY NÀNG CÔNG SỞ ĐÃ F5 TỦ ĐỒ CỦA MÌNH BẰNG BST VEST XINH ĐẸP? Ngày đăng: 11/06/2018
Cuối thu đông sang như bản tình ca ngọt ngào của những trái tim đang yêu, ấm nóng, nhưng cũng không tránh khỏi cái lạnh lẽo khi những cơn gió sẽ mùa sẽ về, đổ ập lên đôi vai nhỏ bé của những cô nàng công sở. Đây cũng chính là lúc BST vest xinh đẹp và ấm áp nhất nhà Rosy Belle xuất hiện.
Xem Chi Tiết