GIÁNG SINH VỀ, ĐẾN LÚC CẦN NHỮNG CHIẾC VÁY DẠ XINH ĐẸP CỦA ROSY

Mỗi khi tới tháng 12, người ta lại háo hức đón chờ ngày lễ giáng sinh vui tươi như những đứa trẻ, cũng là lúc các cô gái nhớ đến việc cần làm đẹp, sắm đồ mới. Và chỉ cần đến Rosy, nàng sẽ chẳng phải lo lắng về việc tìm cho mình một chiếc váy đầm thật ấm áp, thật xinh đẹp vào dịp giáng sinh sắp tới. 
 
Như một vũ khí lợi hại để chưng diện vào những dịp lễ hội như giáng sinh năm mới, những chiếc váy của Rosy lấp lánh và nổi bật một cách thật đặc biệt. Được làm từ những chất liệu cao cấp như Chanel, dạ lông cừu,... những chiếc váy của chắc chắn sẽ ăn đứt về độ ấm áp trong những ngày đông lạnh buốt. Và hãy chọn cho mình những thiết kế thời thượng nhất dưới đây!
 
Màu đỏ là màu đầu tiên được nhắc đến trong giáng sinh, và DL 1 00696 là một trong những chiếc đầm liền màu đỏ mà Rosy muốn "khoe" với các cô gái thích sự nổi bật choáng cả không gian.
 
Họa tiết kẻ sọc bản nhỏ 1 00608 này thì sao? Mọi thứ trở nên thật sành điệu với những chiếc cúc nhỏ đính trên thân váy, thêm một đôi cao gót lấp lánh nàng đã có một set đồ hoàn hảo để ra ngoài.
 
Tôi sẽ mua chiếc váy 1 00606 này bởi sự ngọt ngào của kẻ caro màu đen trên nền của tuyết trắng tinh khôi. Và thêm cả sự mềm mại ngọt ngào của phần đuôi cá thời thượng, điều đó thật dễ thương!
 
 
Không có màu đỏ, chỉ cầm thêm chút màu be ấm áp mix cùng xanh đậm của cây thông noel cô gái xinh đẹp đã đầy không khí giáng sinh rồi.
 
 
Thanh lịch mà vẫn thời thượng nếu nàng diện chiếc đầm ghi này đến nơi công sở dịp giánh sinh
 
Nàng đã chọn cho mình chiếc đầm nào diện vào dịp giáng sinh rồi? Đẹp nhưng đừng quên phải thật ấm áp nhé các cô gái!

Sản Phẩm mới