ĐÔNG NÀY NÀNG ĐÃ SỞ HỮU MĂNG TÔ KHÂU TAY KIỆT TÁC ĐẸP MÊ LY CỦA ROSY?

Mùa đông đến khiến lòng ta xao động, "Măng tô khâu tay kiệt tác" sẽ sưởi ấm cho trái tim vốn nhỏ bé và yếu mềm. Nàng đã tìm thấy sự ấm áp nơi những sợi len lông cừu quyện chặt với những đường khâu tay tinh tế khi gió lạnh đang về? Nơi ấy không chỉ có sự ấm áp tuyệt hảo, nơi ấy, cái đẹp được tôn vinh vĩnh cửu.

Luôn giữ vững phong độ, nét nữ tính bền bỉ cùng sự tinh tế mang đậm hơi thở thiên nhiên; những thiết kế măng tô của Rosy thường tạo cho người mặc những cảm nhận vô cùng khó quên.

Điểm đặc biệt của những mẫu "Măng tô khâu tay" của Rosy được làm hoàn toàn thủ công, đòi hỏi sự tỉ mỉ và kĩ thuật khâu phức tạp trong chế tác. Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lành nghề, các mũi khâu được khâu dấu ẩn đi, gần như không lộ chỉ, việc hoàn thiện một sản phẩm khâu tay của Rosy tốn công sức và thời gian gấp nhiều lần so với phương thức sản xuất thông thường. Vì vậy những chiếc măng tô khâu tay thực sự là một kiệt tác với số lượng hạn chế.

Bên cạnh đó, chất liệu sử dụng trong những sản phẩm này là dạ lông cừu cao cấp ngoại nhập, mềm, mịn, nhẹ và ấm. Hai mặt của dạ khâu tay đều như nhau, mặt trong không sử dụng vải lót tạo hình ảnh đẳng cấp và khác biệt cho người mặc.

Thật sự không thể cưỡng nổi sự tỉ mỉ trong từng đường chỉ KHÂU TAY khéo léo, từng sợi len lông cừu cao cấp, mềm, mịn, nhẹ và ấm của chiếc áo măng tô kiệt tác MT 1 00595

Những sản phẩm măng tô làm từ dạ lông cừu đang xếp hàng đầu trong xu hướng của tất cả các chị em mỗi dịp Đông tới!

Mang lại sự ấm áp và tiện lợi, dễ phối đồ với nhiều loại quần áo khác nhau cũng chính là một điểm cộng nữa của những chiếc áo măng tô khâu tay của Rosy.

Chiếc áo măng tô khâu tay 1 00643 với họa tiết kẻ hot trend đang "làm mưa làm gió" hiện nay chắc chắn sẽ khiến các cô nàng sành điệu không bỏ lỡ.

Chọn "Măng tô khâu tay kiệt tác" và cùng Rosy Belle tạo nên thời trang đẳng cấp nhé các nàng xinh đẹp!

Sản Phẩm mới

2.299.000đ 1.149.000đ
989.000đ 299.000đ
989.000đ 299.000đ
2.299.000đ 1.149.000đ
1.989.000đ 599.000đ