VIẾT NÊN TÌNH CA MÙA THU VỚI ĐẦM THIẾT KẾ HỌA TIẾT

Chuyên mục: TIN TỨC

Mang giai điệu dịu dàng, trong trẻo của tiết trời mùa thu, những thiết kế đầm liền họa tiết duyên dáng sẽ cùng nàng viết nên tình ca ngọt ngào của mùa thu.

Tiết trời thu đông se lạnh đã trở nên quá quen thuộc đối với những người Miền Bắc. Không khí tươi mới, mát mẻ của mùa hè không còn nữa, thay vào đó là nét ảm đạm, nhẹ nhàng của những ngày cuối thu. Và để phù hợp với thời tiết mùa thu dịu dàng, những thiết kế váy họa tiết theo phong cách thanh lịch, một chút vintage sẽ là ưu tiên số 1 dành cho phái đẹp.

Nếu đã quá quen thuộc với những họa tiết tươi mới, hiện đại trong các trang phục mùa hè, những thiết kế đặc biệt cho mùa thu đông sẽ mang một làn gió mới cùng sự xuất hiện của các họa tiết cổ điển, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế và ấn tượng.

Các thiết kế đầm liền dáng dài với những chi tiết cách tân mới mẻ như tay phồng, các đường cut out, đai eo hay chân gấu váy xòe ấn tượng, tất cả tạo nên hình ảnh hoàn hảo và phù hợp nhất cho các chị em trong những ngày thời tiết cuối thu se lạnh.


Lần sửa cuối: 20/09/2020