Tránh xa mấy kiểu giày này nếu bạn không muốn bị chê và gặp sự cố

Chuyên mục: TIN TỨC TIN TỨC BESE

Trong việc chuẩn bị trang phục đi làm hay đi chơi, chắc hẳn sẽ có không ít chị em chỉ tập trung vào việc lựa chọn những bộ trang phục thật hài hòa, hút mắt mà quên mất chuyện nên hoàn thiện chúng bằng đôi giày nào cho phù hợp. Mà các nàng biết không, những món phụ kiện nhỏ như giày dép cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp hoàn thiện một tổng thể diện mạo chuẩn xinh đẹp

May mắn chọn đúng đôi giày phù hợp thì không sao, chứ mà lựa phải mấy kiểu giày “chuyên gia phá đám” dưới đây, chắc chắn phong cách của các nàng sẽ trở nên vô cùng quê mùa, kém sang.

Giày bẩn lem nhem hay cũ, sờn rách

Tuy chỉ là món phụ kiện đi tít dưới chân nhưng rõ ràng, việc diện một đôi giày bẩn lem nhem hay đôi giày đã cũ, sờn rách tứ tung sẽ phần nào phá hỏng sự chỉn chu ở set đồ của các nàng. Chúng không chỉ nhấn chìm diện mạo xinh xẻo mà hơn nữa còn khiến người ta có cảm giác các nàng là một người ưa luộm thuộm, xuề xòa.

Giày cao lênh khênh

Các nàng “nấm lùn” thường đặc biệt ưa chuộng những đôi giày cao gót với niềm tin rằng chúng sẽ cộng thêm cho bản thân thêm nhiều centimet chiều cao. Nhưng thực tế lại chẳng đơn giản vậy. Cụ thể, những đôi giày cao lênh khênh sẽ càng khiến người ta nhìn thấu sự tự ti vào nhược điểm vóc dáng của các nàng mà thôi, chưa kể tới còn tạo cảm giác nặng nề, đồng thời gây khó khăn trong việc di chuyển.

Giày đế xuồng cao

Tương tự như giày gót cao lênh khênh, những đôi giày đế xuồng cao sẽ khiến nhược điểm chiều cao khiêm tốn của các nàng như lộ rõ mồn một trước mắt người đối diện. Đặc biệt, thiết kế đế xuồng dày sụ, nặng trịch còn khiến đôi chân các nàng trông kém thanh thoát hơn, từ đó làm mất đi sự cân đối ở vóc dáng. Tất nhiên, đôi giày này cũng sẽ khiến các nàng phải đối mặt với những nguy cơ ngã sấp mặt hay trẹo chân nếu di chuyển không cẩn thận. Nghe đã thấy đây không phải kiểu giày xứng đáng được lên sóng rồi phải không nào?

Giày đính quá nhiều kim loại hay chi tiết lấp lánh

Trái lại với các nàng quá xuề xòa, nhiều nàng lại đặc biệt chú trọng vào việc lựa chọn một đôi giày/dép thật độc đáo với suy nghĩ chúng sẽ giúp nâng tầm cho set đồ, hay hơn nữa là phong cách. Lúc này, những đôi giày đính nhiều kim loại hay các chi tiết hạt lấp lánh màu sắc chắc hẳn sẽ được cân nhắc tới đầu tiên. Tuy nhiên, việc lựa chọn những kiểu giày này sẽ vô tình khiến set đồ trở nên rối mắt, làm mất đi sự hài hòa, tinh tế ở tổng thể set đồ.

Giày đính lông vũ

Những đôi giày đính lông vũ chắc chắn không nên có mặt trong tủ đồ của chị em bởi rất nhiều điểm trừ như khó kết hợp, dễ dàng khiến phong cách người diện trở nên sến sẩm, lồng lộn quá đà hay thậm chí là quê một cục. Trong đó đặc biệt cần tránh xa là những đôi đính lông vũ nhiều màu sắc.

 


Lần sửa cuối: 12/08/2019