TÔNG XANH - GIAI ĐIỆU ÊM ĐỀM CỦA MÙA HÈ SÔI ĐỘNG

Chuyên mục: TIN TỨC

Như làn gió mát lành mùa Hè, những thiết kế tông màu xanh dịu mát có khả năng biến phong cách của bất kỳ cô gái nào đều trở nên mềm mại, trẻ trung và hiện đại hơn.

Xanh dương là màu sắc của bầu trời và mặt nước, gợi nên cảm giác mát mẻ và thư thái. Bên cạnh đó, sắc xanh này còn có tác dụng chữa lành, xoa dịu và truyền cảm hứng tích cực. Chính vì thế, đây là gam màu không thể thiếu trong tủ đồ mỗi khi mua Hè gõ cửa.

Xanh lá là tông màu của cỏ cây, lá cành, tông màu đầy sức sống tạo nên sự trẻ trung, năng động và sức lôi cuốn kỳ diệu, nhất là với những thiết kế từ chất liệu voan nhẹ nhàng bay bổng.

Những thiết kế đầm mang tông màu xanh kết hợp họa tiết hoa lá nhiệt đới sống động như một bức tranh mùa hè trong veo, mát mẻ và không kém phần sôi động. Những item này mang lại sự dễ chịu cho cơ thể cũng như thị giác của những người xung quanh, đặc biệt là vào những ngày thời thiết mùa hè oi bức, nắng nóng đổ lửa.

Maxi tông màu xanh còn thực sự phù hợp cho những chuyến vi vu biển vắng, hay đơn giản là những cuộc hẹn mỗi tối và cuối tuần.


Lần sửa cuối: 17/06/2020