SUMMER LOVE - BST MÙA HÈ 2020 ĐỘC QUYỀN BỞI ROSY

Chuyên mục: TIN TỨC

Chú trọng vào chất liệu và những kiểu dáng mới tinh tế, trẻ trung và hiện đại, Summer Love by Rosy chính là BST mùa hè mới nhất mang xu hướng thời trang mới cho phái đẹp.

Lấy cảm hứng từ những tia nắng rực rỡ lung linh của buổi sớm bình minh cùng những cảm xúc ngọt ngào lãng mạn của những chiều hoàng hôn trong những ngày hè sôi động, BST Summer Love với những thiết kế mới đầy màu sắc ấn tượng sẽ tạo nên phong cách thời trang hoàn hảo cho phái đẹp trong mùa hè năm nay. Hãy trải nghiệm sự thoải mái và phong cách thời trang yêu kiều đầy tự tin mà các thiết kế mang lại!

Những dáng maxi duyên dáng và hiện đại mang họa tiết mùa hè mát lành không chỉ phù hợp cho những chuyến đi chơi xa về vùng biển vắng mà còn thích hợp để nàng đi dạo, hay nổi bật trong những buổi hẹn hò.

Những chiếc đầm thiết kể thanh lịch, sang trọng và hiện đại từ các chất liệu phù hợp nhất cho thời tiết mùa hè, vừa giúp các nàng luôn tự tin nơi công sở, vừa xây dựng phong cách thời trang hoàn hảo cho những hoàn cảnh khác như đi chơi, đi dạo, hẹn hò,...

Một cô nàng thời thượng chắc chắn sẽ không bỏ qua những siêu phẩm đặc biệt này. Liên hệ với Rosy ngay bây giờ để bổ sung phong cách vào BST mùa hè của mình nhé các nàng!


Lần sửa cuối: 05/06/2020