Street style Châu Á tuần này toàn set đồ mà các chị em có thể học theo

Chuyên mục: TIN TỨC TIN TỨC BESE

Cô nàng này lựa chọn cho mình set đồ trắng và nhấn nhá bằng chiếc túi xách tay cầm độc đáo. Điểm nổi bật của bộ đồ không chỉ nằm ở phụ kiện mà còn nằm ở thiết kế áo cực bay bổng.

Ở một set đồ khác, cô nàng chọn mix áo hai dây cùng quần trắng, phụ kiện mũ cói và sandals quai ngang giúp cho bộ đồ nhìn trendy và phóng khoáng hơn.

Nếu thích mặc quần shorts jeans mà lại lo chân ngắn, hãy học ngay tips hack dáng của cô nàng này: Chọn 1 đôi sandals hay giày cao gót màu nude.

Váy hai dây ngoài cách mặc đơn, bạn có thể layer thêm chiếc áo phông như cô nàng này. Cách kết hợp này vừa giúp cho bạn nhìn trẻ trung hơn lại giúp tạo nét mới lạ cho phong cách.

Áo phông cùng quần lụa cạp cao là set đồ khá đơn giản và thoải mái mà các nàng có thể lựa chọn khi đi du lịch, hãy lựa chọn thêm turban và một chiếc túi xách cói để có 1 bộ đồ thật thời trang nhé.

Với các nàng yêu thích phong cách đơn giản, bạn không thể bỏ qua một chiếc váy sơ mi buộc dây giống của cô nàng này. Hay ở một set với phong cách năng động được kết hợp tài tình  không hề bị lạc điệu. 

Lại thêm 1 minh chứng cho thấy áo phông và quần âu cạp cao quả là 1 combo thanh lịch và hack dáng triệt để.

Cô nàng này chọn cho mình một chiếc váy trắng dáng suông thoải mái cho buổi shopping của mình. Phụ kiện từ túi xách đến đôi mules đều rất ăn ý. Những nàng lười hoặc không biết chọn gì để mặc, bạn chỉ cần như vậy là đủ, thêm một đôi sandals và túi xách nữa là "đủ bộ" ra đường. 

Phong cách trẻ trung và thanh lịch với nhuwnngx cô nàng yêu thích gam màu đơn sắc. Một chiếc áo phông trắng đơn giản kết hợp với chân váy dáng dài giúp các cô nàng có thể hack tuổi và dáng của mình.

Sự trẻ trung và cá tính được cô nàng kết hợp áo sơ mi dáng rộng với quần jeans, một item mà có lẽ tồn tại mãi với thời gian.


Lần sửa cuối: 31/07/2019