Phối thời trang công sở với giày cao gót đẹp cho các cô nàng

Chuyên mục: TIN TỨC

Không có cô nàng nào mà trong tủ để giày không sở hữu ít nhất một đôi giày cao gót cho mình. Hôm nay thời trang ROSY BELLE giới thiệu cho cô nàng cách phối giày cao gót với thời trang công sở.

GIÀY CAO GÓT KẾT HỢP VỚI JUMPSUIT TẠO PHONG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP.

Không thể phủ nhận rằng, có một sức quyến rũ kỳ lạ từ những trang phục công sở Jumpsuit. Vừa cứng rắn lại trông rất mềm mại, nữ tính, những bộ Jumpsuit luôn là lựa chọn hoàn hảo cho phong cách thời trang công sở thường ngày của các cô nàng văn phòng. Và tất nhiên làm sao có thể thiếu một đôi giày cao gót thanh mãnh cho phong cách thanh lịch này được. Với bộ đôi giày cao gót và jumpsuit này, không chỉ làm nổi bật phong thái sang trọng của bạn mà còn khiến bạn trông thậttuyệt vời khi đến công sở.

GIÀY CAO GÓT KẾT HỢP VỚI CHÂN VÁY TẠO PHONG CÁCH NỮ TÍNH

Đây chính là thời trang công sở mà mọi cô nàng đều lựa chọn. Nhắc đến chân váy thì không thể không nhắc đến những đôi giày cao gót đầy quyến rũ và nữ tính. Với phong cách này, bạn không cần phải tuân thủ bất kỳ nguyên tắc chọn lựa giày cao gót nào mà chỉ cần phụ thuộc vào tính chất công viêc hay sở thích của bạn ngày hôm đó. Tuy nhiên, chọn lựa an toàn và phổ biến nhất của hầu hết các cô nàng đó chính là chân váy ôm, chân váy bút chì và chân váy xòe hợp cùng những mẫu giày cao gót đế vuông hay đế nhọn giúp tôn dáng và tạo hiệu ứng kéo dài chân hiệu quả

GIÀY CAO GÓT KẾT HỢP VỚI ĐẦM BODY TẠO PHONG CÁCH QUYẾN RŨ

Nhắc đến đầm ôm thì không thể không nhắc đến những đôi giày cao gót đầy quyến rũ và nữ tính. Với phong cách này, bạn không cần phải tuân thủ bất kỳ nguyên tắc chọn lựa giày cao gót nào mà chỉ cần phụ thuộc vào tính chất công viêc hay sở thích của bạn ngày hôm đó. Tuy nhiên, chọn lựa an toàn và phổ biến nhất của hầu hết các cô nàng đó chính những thiết kế đầm ôm công sở có tay kết hợp cùng những mẫu giày đế vuông hay nhọn giúp tôn dáng và tạo hiệu ứng kéo dài chân hiệu quả.

GIÀY CAO GÓT KẾT HỢP QUẦN CULOTTES TẠO PHONG CÁCH CÔNG SỞ.

Là kiểu quần nữ khá phổ biến hiện nay, quần culottes hay quần ống rộng là item mà bất kỳ cô nàng công sở nào cũng sở hữu. Có khá nhiều kiểu kết hợp quần culottes với giày cao gót, tuy nhiên lưa chọn lý tưởng nhất vẫn là đôi giày cao gót đế vuông sang trọng. Với sự kết hợp này, không những khắc phục được nhược điểm làm ngắn chân của quần Culottes mà ngược lại còn giúp tôn dáng và tạo hiệu ứng đôi chân của bạn trông thanh mảnh, gọn gàng hơn. Bạn có thể chọn một chiếc áo sơ mi kiểu dáng đơn giản để phối hợp với bộ đôi này để tạo thêm nét thanh lịch, duyên dáng cho phong cách thời trang công sở này của mình

 

 

 

 


Lần sửa cuối: 08/07/2019