PHỐI ĐỒ CHUẨN STYLIST VỚI CHÂN VÁY DÀI DUYÊN DÁNG

Chuyên mục: TIN TỨC

Thời trang chính là một dòng chảy bất tận. Cùng một món đồ cơ bản, bạn có thể phối kết hợp với những item khác nhau để tạo nên những bộ trang phục thật ấn tượng và biến hóa với nhiều phong cách khác nhau.

Nếu một sớm mai, bạn băn khoăn không biết kết hợp một chiếc chân váy dài cùng áo gì, đừng quá lo lắng. Bạn có rất nhiều lựa chọn cho chiếc váy của mình: áo phông, áo sơ mi hay một chiếc áp croptop. Chỉ cần một chút khéo léo trong cách ăn mặc và phối đồ, bạn đã có một bộ đồ ấn tượng.

Hãy tham khảo một vài gợi ý cách phối đồ với chân váy đen dài cực thời thượng cho các cô nàng hiện đại cùng Rosy Belle!

Những mẫu chân váy đen dáng dài thiết kế dạng chân váy midi dường như không còn quá xa lạ đối với các nàng yêu thích thời trang. Đây được xem là một trong những item cơ bản mà các nàng có thể kết hợp với rất nhiều kiểu áo khác nhau. Điển hình là áo sơ mi sáng màu.

Đây được xem là một outfit giúp các cô gái ăn gian chiều cao cực hiệu quả. Phần cạp váy cao kết hợp cùng áo sơ mi sáng màu, giúp nàng trông cao ráo, gọn gàng và cực thời trang.

Có lẽ sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các cô nàng yêu thích những chiếc chân váy dài màu đen thướt tha đó là những chiếc áo phông trẻ trung, năng động. Một bộ đôi tường chừng lạc quẻ nhưng khi khi kết hợp cùng nhau lại hợp rơ đến lạ. Một chút nhẹ nhàng, nữ tính nhưng vẫn rất tươi trẻ, năng động. Đây là cách mix đồ với chân váy đen dài dáng dài cho một outfit "quốc dân" phù hợp với tất cả các cô gái.

 


Lần sửa cuối: 26/03/2020