Những mẫu chân váy đẹp cho các cô nàng công sở.

Chuyên mục: TIN TỨC

Những cô nàng công sở không còn lạ với set đồ chân váy bút chì kết hợp cùng sơ mi, chỉ với bộ đôi này những bạn gái cũng có thể làm mới mình cả tuần với những cách phối hợp sáng tạo từ màu sắc đến kiểu dáng nhé.

Có khá nhiều mẫu chân váy đẹp cho hè 2019 này mà các cô nàng có thể thỏa sức lựa chọn, một chiếc chân váy dáng ôm được thiết kế họa tiết hoa hay những sắc màu nổi bật phối cùng sơ mi ăn ý cho set đồ hè thêm xinh. Cùng tham khảo những gợi ý của ROSY BELLE dưới đây nhé!

Chân váy trắng với hàng nút phía trước tạo điểm nhận. Chân váy này các cô nàng có thể kết hợp với những áo sơ mi kiểu với họa tiết hoa văn hay hoa tiết màu sắc.

Chân váy màu xám khói với 2 đường chỉ phía trước tạo điểm nhấn, các cô nàng có thể kết hợp với rất nhiều áo sơ mi khác nhau để mỗi ngày đến nơi làm việc là 1 phong cách thời trang khác nhau.

Chân váy xòe các cô nàng có thể biến hóa thành các phong cách khác nhau. Kết hợp với áo sơ mi tạo phong cách trẻ trung, thanh lịch cho các cô nàng đến nơi làm việc. Kết hợp với áo phông, croptop tạo thành phong cách năng động để đi dạo phố hay đi chơi cũng bạn bè.

Chân váy đuôi với thiết kế ren ở phần đuôi cá tạo sự trẻ trung và phá cách cho các cô nàng. Không gì tuyệt vời hơn kết hợp với áo sơ mi màu xanh ngọc và đôi giày cao gót tạo sự quyến rũ cho các các cô nàng.

Đầm bút chì là item không thể thiếu cho các cô nàng công sở bởi sự thanh lịch và đang yêu của nó. Với chân váy này các cô nàng có thể biến hóa nhiều phong cách khác nhau, để một  ngày đến nơi là việc là một phong cách thời trang khác nhau.


Lần sửa cuối: 29/08/2019