Những cô nàng có nhược điểm về đôi chân thì nên tránh những trang phục này

Chuyên mục: TIN TỨC TIN TỨC BESE

Sở hữu cặp đùi thô kệch, chị em tránh xa mấy món đồ này nếu không muốn mất điểm, và tốt nhất đừng sắm sửa nó làm gì.

Bên cạnh chiều cao khiêm tốn, một trong những nhược điểm vóc dáng mà rất nhiều cô nàng gặp phải là cặp đùi kém thon gọn. Hiểu được điểm trừ ở vóc dáng của bản thân, tuy nhiên không phải nàng nào cũng biết cách giấu nhẹm đi, thậm chí một số còn vô tình “lạy ông tôi ở bụi này” khi lựa chọn những món đồ thời trang phô trọn nhược điểm này trước mắt bàn dân thiên hạ. Cụ thể, dưới đây là những món đồ các nàng nhất định đừng diện nếu không muốn nhấn chìm phong cách của bản thân.

Chân váy ngắn dáng ôm chặt

Không muốn nhược điểm bắp đùi kém thon bị phơi bày trước mắt người đối diện, các nàng tốt nhất đừng nên diện chân váy ngắn dáng ôm chặt. Bởi tuy mẫu chân váy này có thể giúp tôn lên triệt để vòng 3 tròn trịa nhưng thiết kế dáng ngắn, ôm sát sẽ tạo nên cảm giác chật chội, nặng nề nơi người diện. Chưa kể tới, việc diện chân váy ngắn dáng ôm sẽ gây ra không ít bất tiện cho các nàng trong việc di chuyển và hoạt động.

Váy/chân váy ngắn xòe rộng thân váy

Váy liền hay chân váy dáng ngắn với thiết kế đuôi váy xòe rộng cũng không phải một lựa chọn hoàn hảo giúp các nàng hoàn thiện một vẻ ngoài hoàn chỉnh. Trong đó, vấn đề chính nằm ở phần thân váy bởi nó sẽ vô tình trở thành điểm nhấn, khiến người nhìn tập trung nhiều hơn vào đôi chân nhiều nhược điểm của các nàng. Tất nhiên, chẳng cô gái nào muốn bản thân rơi vào tình trạng này rồi phải không nào?

Quần skinny jeans

Đúng như cái tên của nó, quần skinny jeans với thiết kế ôm gọn đôi chân có lẽ sinh ra chỉ dành cho những cô nàng sở hữu thân hình nhỏ nhắn, thon gọn mà thôi. Chứ các cô gái sở hữu body kém thon gọn, đặc biệt là phần đùi thô kệch mà diện lên mẫu quần này, chắc chắn bao nhiêu điểm trừ ở vóc dáng sẽ bị phơi bày ra hết.

Đặc biệt, diện kiểu quần này, các nàng sẽ có cảm giác vô cùng chật chội và bí bách, từ đó dễ dàng gây ra những cảm xúc tiêu cực, ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống. Vậy mới nói, nếu muốn ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh, các nàng sở hữu đôi chân kém xinh nhất định đừng diện quần skinny jeans.

Quần short ngắn

Các mẫu quần short ngắn cũng có thể được coi là tội đồ “tố” rõ nhược điểm đôi chân đồ sộ của các nàng. Với độ dài tới trên bắp đùi, mẫu quần này sẽ khiến các nàng để lộ ra toàn bộ đôi chân, từ đó khiến người ta dễ dàng nhìn thấu mọi điểm trừ từ phần đùi, đầu gối đến phần bắp chân. Do đó, các nàng tốt nhất đừng nên tin tưởng vào mẫu quần này, dẫu đúng là nó trông rất năng động và trẻ trung.

Giày quai ngang cổ chân

Các mẫu giày, sandal có thiết kế quai buộc ngang cổ chân vốn được rất nhiều cô nàng ưa chuộng bởi khá lạ mắt và thời thượng. Tuy nhiên, các nàng sở hữu đôi chân kém thon gọn tốt hơn cả nên tránh xa mẫu giày này để tránh việc khiến đôi chân trông ngắn và đồ sộ hơn.

Chưa kể, phần quai buộc quanh cổ chân đôi khi còn tạo cảm giác chật chội, khó chịu nơi người diện, đồng thời khiến nửa thân dưới của các nàng trông nặng nề hơn trong mắt người nhìn.

 


Lần sửa cuối: 16/08/2019