Những chiếc váy bạn phải suy nghỉ khi mua cho mùa hè.

Chuyên mục: TIN TỨC

Kén dáng, khó mặc và không phù hợp với môi trường thời trang công sở, đây chính là 3 kiểu váy mà các nàng nên cẩn trọng khi mua.

Mùa hè đến cũng là lúc những mẫu váy xinh xẻo trở nên hot hơn bao giờ hết, các nàng cũng thi nhau sắm sửa những mẫu váy liền đơn giản mát mẻ. Tuy nhiên giữa vô vàn những thiết kế lại có đến 3 mẫu váy mà nàng công sở rất không nên sắm. Đây đều là 3 mẫu váy khó mặc, kén dáng và không thực sự thích hợp để diện khi đến sở làm.

  1. Váy babydoll

Những mẫu váy babydoll có thể trông khá xinh xẻo, dễ thương nhưng thực sự lại là thiết kế vô cùng kén dáng. Với đặc điểm phần ngực cao phom dáng xòe rộng, mẫu váy này bỗng "giấu nhẹm" đường cong và khiến bạn lùn đi đáng kể. Phần eo thiếu gọn gàng cũng dễ khiến nhiều người lầm tưởng bạn đang mang bầu. Chưa kể dáng váy rộng rãi thoải mái lại khiến bạn trông khá thoải mái, xuề xòa không phù hợp với môi trường nghiêm túc chốn công sở.

  1. Váy cuốn ôm sát

Đây là một trong những thiết kế kén dáng bậc nhất mà nếu không sở hữu body chuẩn tửng milimet thì các nàng sẽ không thể mặc đẹp. Ngoài ra, thiết kế ôm sát nóng bỏng, phô diễn trọn vẹn đường có thể sẽ là quá gợi cảm, phù hợp để diện khi đi chơi hơn là khi diện đến môi trường thời trang công sở nghiêm túc. Đồng thời chiếc váy cũng hạn chế cử động, bất tiện khi làm việc. Thay vào đó các nàng nên chọn những mẫu váy liền có độ ôm vừa phải, không quá bó sát, chất vải suông có thiết kế chiết eo thì sẽ thoải mái mà vẫn tôn dáng.

  1. Váy họa tiết kẻ ngang

Nếu như họa tiết kẻ sọc giúp các cô nàng trông thon thả, thanh mảnh thì ngược lại họa tiết kẻ ngang lại dễ khiến các nàng trông mũm mĩm, mập mạp hơn. Chính vì vậy khi chọn váy hay chân váy mùa hè, các nàng nên tránh chọn những thiết kế có họa tiết kẻ ngang để tránh dìm dáng.

 


Lần sửa cuối: 29/07/2019