Những cách mặc áo sơ mi tạo phong cách mới

Chuyên mục: TIN TỨC BESE

 

Những cách mặc áo sơ mi tạo phong cách mới.

Sơ mi là món đồ chưa bao giờ lỗi mốt trong tủ đồ phái đẹp nhưng cứ mặc mãi kiểu sơ mi truyền thống, cổ điển thì nhàm chán lắm và chẳng thể tạo được phong cách riêng. Vì thế đừng ngần ngại sáng tạo những cách mặc sơ mi theo kiểu mới thật chất, thật khác biệt

 Sơ mi quấn vạt phóng khoáng

Để thay đổi một chút cách mặc thường ngày, bạn hãy vắt chéo vạt áo đống thời "đóng thùng" để cố định.  Cách mặc này tạo nên style rất phóng khoáng và phá cách.

 


 

"Đổi gió" với áo trễ vai

Để tăng tính gợi cảm cho chiếc áo sơ mi, bạn có thể mặc nó theo kiểu trễ vai hoặc lệch vai. Style này sẽ giúp bạn thổi bay cái nắng nóng của mùa hè đồng thời khoe được bờ vai mềm gợi cảm.


 Đừng quan tâm đến những chiếc cúc nữa

Quên đi nguyên tắc cố định là cứ sơ mi có cúc thì phải cài cúc. Hãy quên đi những chiếc cúc đi, tháo bung chúng ra và biến hóa sơ mi theo nhiều kiểu dáng như buộc vạt hay buông cúc, mặc bên trong một chiếc áo ngực phá cách.


 

Công thức sơ mi dáng dài và chân váy

Với sơ mi dáng dài, hay chọn cho nó một chiếc chân váy quấn hoặc chân váy juyp để kết hợp bên ngoài tạo layer bắt mắt. Đảm bảo sự kết hợp này sẽ nâng bạn lên một đẳng cấp thời trangmới.


 

Sơ mi và áo corset

Đây đang là cách kết hợp rất hot trong năm nay, giúp bạn có được vòng eo nhỏ nhắn ấn tượng.


 

Tạo eo thon với thắt lưng dáng corset

Ngoài áo corset thì bạn có thể chọn thắt lưng dáng corset. Đây cũng là món phụ kiện đang được nhiều tín đồ thời trang yêu thích.


Lần sửa cuối: 24/04/2019