NHẬN BIẾT 5 DÁNG NGƯỜI CƠ BẢN ĐỂ LỰA CHỌN TRANG PHỤC PHÙ HỢP

Chuyên mục: TIN TỨC

Làm thế nào để nàng có thể nhận biết được dáng người của bản thân và lựa chọn trang phục phù hợp nhất giúp che đi khuyết điểm và nâng lên ưu điểm sẵn có của cơ thể?

các Nhà thiết kế đã chia ra 4 dáng người cơ bản là: Dáng người quả táo, dáng người quả lê, dáng người chữ nhật, dáng người đồng hồ cát.

Dáng người quả táo

Những người dáng quả táo thường có thân trên lớn hơn thân dưới. Dễ nhận thấy nhất ở những người có dáng quả táo là cánh tay thường nhỏ nhưng vai rộng, trọng lượng hầu hết nằm ở phần ngực, và phía trên cơ thể. Chân váy midi xòe, áo shoulder off hay quần ống loe, quần cullotes ống rộng sẽ là chọn lựa tuyệt vời giúp giảm sự chú ý vào phần eo và bắp tay với những người thân hình dáng quả táo.

Dáng người quả lê

Những người có dáng quả lê có trọng lượng thường dồn vào phía dưới, vòng hông và vòng 3 lớn trong khi ngực, vai nhỏ hơn hẳn. Nếu bạn sở hữu dáng người nay, hãy chọn những trang phục tạo sự chú ý với phần thân trên của bạn để giảm sự thu hút xuống vùng hông, đùi lớn.

Dáng người chữ nhật

Dáng người này thường có vòng eo tương đối ngang bằng với hông và ngực. Nếu bạn có dáng người chữ nhật, bạn sẽ không có những đường cong rõ ràng khiến bạn rất khó chọn lựa trang phục. Bí quyết mặc đẹp cho hình dáng này là hãy ưu tiên những món quần áo tạo được đường cong cơ thể hết mức có thể. Một thiết kế đầm với họa tiết nhấn nhá kết hợp cùng belt thắt eo để tạo đường cong cho cơ thể. Đôi chân thon dài cũng là lợi thế của tuýp người này. 

Dáng người đồng hồ cát

Đây là dáng người mà chị em nào cũng mơ ước với vòng 1 vòng 3 nảy nở cùng vòng 2 thon gọn cực quyến rũ. Dáng người này chính là dáng vạn người mê nên chỉ cần chọn những item tôn lên những đường cong quyến rũ của mình mà thôi.


Lần sửa cuối: 17/06/2020