NẾU BẠN LÀ MỘT CÔ NÀNG YÊU MÀU ĐỎ?

Chuyên mục: TIN TỨC

Màu sắc trang phục có thể giúp bạn thuyết phục được đối tác một cách tuyệt đối, khơi gợi tình yêu chân thành, làm giảm căng thẳng và xu hướng bạo lực.

Cuộc sống luôn có nhiều điều mới lạ và bí ẩn khiến chúng ta đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Có những thứ tồn tại như điều hiển nhiên, không ai quan tâm để ý tới chúng, nhưng ẩn dấu trong đó lại là cả kho tàng kiến thức minh triết tới mức có thể làm thay đổi cuộc sống con người. Ý nghĩa của màu sắc chính là một trong những điều mà chúng ta tưởng chừng như đã hiểu hết nhưng thật ra lại chưa biết tường tận.

Những cấp độ ánh sáng khác nhau trong dải quang phổ ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa và lợi ích thú vị mà các tín đồ thời trang không hề biết. Màu sắc được xem là ngôn ngữ phi vật thể, đánh thức các giác quan của con người. 

Theo tự nhiên, màu đỏ là tông màu ấm áp, tích cực, quyền lực. Bên cạnh đó, nó còn đại diện cho một dòng chảy năng lượng thiêng liêng tồn tại trong mỗi người. 

Đỏ thường được ví von như màu của tình yêu. Tuy nhiên, bất ngờ thay, màu hồng mới chính là đại diện chân chính của tình yêu đôi lứa. Thực chất, trang phục đỏ kích thích những đam mê mạnh mẽ như tình dục, ham muốn sở hữu, lòng can đảm, sự thù hận hoặc trả thù.

Nếu thêm nhiều màu đỏ trong phòng ngủ, nó sẽ làm tăng ham muốn của những ai bước vào. Nhưng nếu lạm dụng sắc thái này, nó sẽ có tác dụng ngược, khiến bạn có xu hướng nóng giận, cáu gắt, bức bối...

Nếu là một người rụt rè, màu đỏ sẽ củng cố sự tự tin bên trong bạn. Vì vậy, để tăng tính thuyết phục khi bạn thuyết trình, một bộ trang phục được điểm xuyết thêm màu đỏ là lựa chọn tối ưu hóa khả năng thắng của bạn. Màu đỏ sẽ đánh thức mọi giác quan của đám đông một cách hiệu quả.

Đỏ được xem như là màu nổi bật, có tính chất biểu lộ và gây ấn tượng mạnh. Không quá ngạc nhiên khi cho rằng màu đỏ chính là màu bắt mắt và sống động nhất trong số các gam màu. Ở nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự sôi nổi, năng động của tuổi trẻ với vẻ hấp dẫn, gợi cảm của những quý cô xinh đẹp.


Lần sửa cuối: 25/02/2020