Màu xám kết hợp với màu sắc nào để tạo thành trang phục đẹp nhất

Chuyên mục: TIN TỨC

Nhắc đến màu sắc trong thời trang, người ta thường hay nghĩ đến hai tông màu cơ bản: trắng hoặc đen. Nhưng bên cạnh đó, một tông màu được xem là không kém cạnh về độ thời thượng cũng như khả năng dễ kết hợp trang phục, chính là các sắc độ của màu xám. Cũng như trắng và đen, màu xám là tông màu trung tính nên dễ dàng làm nền cho những màu sắc khác. Và giữa vô vàn chọn lựa thì chúng ta có thể lưu tâm đến 5 màu mà các tín đồ thời trang ưa chuộng để phối hợp cùng trang phục màu xám.

MÀU ĐEN

Chiếc váy màu xám kết hợp với áo sơ mi màu đen tạo ra hiệu ứng màu sắc tuyệt vời.

MÀU CAM

Không cần quá lo ngại về độ phù hợp của các sắc độ màu cam với trang phục màu xám. Từ cam đất Terracotta của những chiếc lá thu hay cam hồng san hô đều dễ dàng giúp tôn được cá tính của người mặc khi có chút xám đứng cùng.

MÀU HỒNG

Cũng như tím, tông hồng cũng là màu được khá nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng để phối hợp cùng trang phục màu xám. Sự góp mặt của sắc hồng sẽ giúp bộ cánh hàng ngày của bạn thêm ngọt ngào, lãng mạn.

MÀU VÀNG

Màu xám chứng minh sự ăn ý tuyệt vời khi đi cạnh màu vàng chanh trẻ trung.

MÀU TRẮNG

Không giống những tông màu nổi bật khác, màu trắng có vẻ đẹp cân bằng, giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Sự kết hợp này phù hợp với phái nữ yêu thích sự thanh lịch, thời trang nhưng không phô trương.

 


Lần sửa cuối: 30/07/2019