Mặc đẹp cho cô nàng ngực nhỏ

Chuyên mục: TIN TỨC

Chẳng phải cứ có thân hình hoàn hảo thì mới diện đồ đẹp được. Chỉ cần các cô nàng biết cách kết hợp lựa chọn trang phục, khoe ra những ưu điểm và khéo léo che đi những khuyết điểm trên cơ thể là đã thừa tự tin thu hút rồi.

Và nếu là nàng sở hữu vòng 1 hơi khiêm tốn chút? Chẳng sao cả, hãy biến “khuyết điểm” thành “ưu điểm” bằng cách vận dụng và lựa chọn những trang phục dưới đây:

Áo 2 dây

Áo hai dây rất mát mẻ, gần như khoe trọn nửa thân trên của người mặc. Vì thế, những cô nàng ngực khủng khi mặc áo hai dây sẽ để lộ vòng một khá nhiều, tạo nên phong cách nóng bỏng quá đà và đôi khi có phần phản cảm. Ngược lại, với cô nàng khiêm tốn vòng một thì đây là thứ vũ khí lợi hại để họ có thể tăng sự quyến rũ của mình trong những ngày hè oi ả.

Trang phục với vùng eo cao

Những trang phục như một chiếc váy với đường thắt eo gần chân ngực hay set đồ với áo blouse/t-shirt sơ vin cùng quần/chân váy cạp cao sẽ mang lại hiệu ứng thị giác hoàn hảo khiến vòng 1 của các nàng trở nên đầy đặn hơn.

Áo sơ mi

Có lẽ, điều khiến những nàng ngực nhỏ cảm thấy “may mắn” nhất chính là tha hồ diện áo sơ mi theo một cách quyến rũ nhất. Vì chẳng có gì để khoe nên cho dù mặc sơ mi buông cúc, khoét sâu ngực cũng không sợ tạo ra hình ảnh phản cảm, nhức mắt người đối diện.

Nếu như cô nàng ngực khủng chỉ có thể mặc sơ mi theo kiểu truyền thống thì một cô nàng ngực lép có thể tháo bung một vài chiếc cúc để khoe thềm ngực sexy, vừa gợi cảm lại vừa rất mát mẻ.

Áo, váy ren

Nếu như chất liệu ren là chất liệu “khó nhằn” đối với những nàng ngực khủng thì với nàng ngực nhỏ, nó chả hề gì cả. Ngược lại, các nàng ngực nhỏ lại tha hồ diện ren điệu đà, quyến rũ và đẹp dịu dàng mà chẳng sợ tạo ra cảm giác diêm dúa, sến sẩm.


Lần sửa cuối: 18/06/2019