LÊN SET ĐỒ MẶC CẢ 7 NGÀY CHO CÔ NÀNG CÔNG SỞ TRỞ NÊN THÚ VỊ

Chuyên mục: TIN TỨC

Rosy Belle đã trở lại và cập nhật rất nhiều các sản phẩm mùa hè đẹp tuyệt lung linh cho các nàng công sở. Trở lại cùng chất liệu lạnh Hàn và chéo, lụa cao cấp, Rosy Belle cho ra đời những thiết kế mới mẻ, đơn giản bắt kịp xu hướng hè 2019 hiện nay!

Thứ 2 là ngày đầu tuần và bạn sẽ có một năng lực thật dồi dào khi diện chiếc đầm màu đỏ giản đơn này. Cùng giày cao gót mũi nhọn và túi da đen, nàng sẽ có một set đồ tinh tế không cần tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị.

Thứ 3 cũng thật đơn giản những vẫn khá gọn gàng và nổi bật khi kết hợp sơ mi cùng chân váy bút chì, điểm nhấn cho bộ trang phục là đai thắt vuông cá tính của chân váy.

Thứ 5 nàng sẽ diện chiếc đầm DL 1 01059 nhẹ nhàng nhưng khá tinh tế và có điểm nhấn dây tone đen phần ngực áo đủ để khiến nàng nổi bật và khác biệt

Ren sẽ làm cho nàng thêm bí ẩn và quyến rũ hơn bao giờ hết vào thứ 6, hãy kết hợp hoàn hảo giữa túi xách và giày cao gót để tạo hiệu ứng tốt nhất cho thứ 6

Thứ 7 cuối tuần tự do và thoải mái với form váy suông nhẹ nhàng và màu sắc xanh mát tạo cảm giác thư thái, thảnh thơi để làm việc nốt ngày thứ 7 và có thể đi cafe với bạn bè luôn khi tan làm.

Trên đây là 7 set đồ giúp các cô nàng công sở của Rosy Belle biến hóa linh hoạt trong 7 ngày, không lo lắng sẽ phải mặc gì hàng ngày vào mỗi sáng nữa!


Lần sửa cuối: 20/03/2019