LÊN ĐỒ TÔNG ĐỎ ĐÚNG ĐIỆU CHO GIÁNG SINH ẤM ÁP

Chuyên mục: TIN TỨC

Không khí Giáng sinh đã tràn ngập khắp các con phố với cây thông xanh và những ánh đèn lung linh, ấm áp. Cuối năm chính là thời điểm của những bữa tiệc tất niên, nàng nên mặc gì để trở nên nổi bật và ấn tượng mà vẫn hợp thời tiết? Những thiết kế mang tông đỏ đúng điệu Noel sẽ khiến nàng luôn tự tin xuất hiện trong những cuộc hẹn đặc biệt nhân dịp này.

Vì sao đỏ và xanh lại là hai màu tượng trưng cho Giáng sinh? Với rất nhiều người, ông già Noel gắn liền với hai màu đỏ và trắng vì Giáng sinh có rất nhiều tuyết, và áo choàng đỏ nổi bật nhất, dễ nhận ra nhất và đẹp nhất giữa khung cảnh bao la tuyết trắng. Màu đỏ cũng mang đến sự ấm áp, vui nhộn và may mắn - thể hiện mong muốn một Giáng sinh an lành trên khắp thế giới. 

Một cách tự nhiên, hai màu đỏ và xanh khi đứng cạnh nhau rất đẹp mắt. Chúng ta sẽ bị thu hút bởi những quả mọng màu đỏ, và những chiếc lá thông xanh tuyệt đẹp khi nhìn thấy những cây thông noel mỗi dịp Giáng sinh đến. Chính vì vậy, từ lâu, những trang phục màu đỏ nổi bật, rực rỡ mang lại cảm giác ấm áp sẽ giúp xua tan cái giá lạnh mùa đông và tạo sự ấn tượng cho người diện chúng.


Lần sửa cuối: 22/12/2020