KIỆT TÁC MĂNG TÔ KHÂU TAY - ITEM THỜI TRANG CAO CẤP KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Chuyên mục: TIN TỨC

Được làm hoàn toàn thủ công từ những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân với kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng và thời thượng, măng tô khâu tay cao cấp Rosy chính là item không thể thiếu đối với phái đẹp.

Vào những ngày thời tiết lạnh, ngoài những chiếc áo khoác phao to siêu ấm áp, măng tô chính là item vừa mang giá trị thời trang lại vừa có khả năng giữ nhiệt hoàn hảo mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng cần có ít nhất một chiếc trong tủ đồ của mình.

Với bàn tay khéo léo, chuyên nghiệp của các nghệ nhân, một chiếc măng tô khâu tay cao cấp Rosy Belle cần ít nhất bốn ngày để có thể hoàn thành. Từng đường kim mũi chỉ hoàn toàn thủ công, tinh tế, chỉn chu và hoàn hảo đến diệu kỳ.

Những thiết kế măng tô khâu tay với chất liệu da cao cấp, có khả năng giữ nhiệt, giữ ấm cơ thể tốt gấp 3 lần chất liệu thông thường. Chính vì vậy, dù thời tiết lạnh buốt, chỉ cần mặc áo len hoặc váy len bên trong, khoác thêm măng tô Rosy là đủ để luôn ấm áp, tự tin và nổi bật với phong cách thời trang hiện đại theo sở thích của bản thân.

Ngoài ra, một trong những điều đặc biệt khiến những chiếc măng tô khâu tay được yêu thích lựa chọn là bởi màu sắc ấn tượng, họa tiết tinh tế và chi tiết sắc nét.

Với những kiểu dáng hiện đại, trẻ trung và thanh lịch, chất liệu cao cấp, màu sắc ấn tượng, măng tô khâu tay Rosy Belle xứng đáng là những kiệt tác thời trang mang giá trị theo năm tháng!

Hãy liên hệ với Rosy để được sở hữu kiệt tác thời trang mà nàng yêu thích!


Lần sửa cuối: 11/02/2020