KHÔNG PHẢI AI CŨNG DÁM MẶC CHIẾC QUẦN JEAN ỐNG TO ỐNG NHỎ ĐÂU DÙ LÀ MỐT

Chuyên mục: TIN TỨC

quan-jeans-bat-doi-xung-asymmetric-jeans-ksenia-schnaider-03

Cũng như các mốt jeans độc đáo trước đây, chiếc quần bất đối xứng này sẽ khiến mọi người “mắt chữ A mồm chữ O”. Qua hàng thế kỉ, quần jeans đã liên tục được thay đổi về thiết kế, từ những chiếc quần ống suông đến ống loe hay ống túm, từ kiểu quần cạp thấp đến quần cạp cao,… nhưng đây là lần đầu tiên người ta chứng kiến một mẫu quần jeans có 1 ống loe và 1 ống đứng.

quan-jeans-bat-doi-xung-asymmetric-jeans-ksenia-schnaider-01

Thiết kế này đã khiến cư dân mạng khá “đau đầu” khi có nhiều luồng quan điểm khác nhau, có người chấp nhận sự đột phá sáng tạo nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng sự “điên rồ” này thật quái gở:

“Quần jeans bất đối xứng hả, cái quái gì thế này?”

“Vài người thích chơi trội sẽ nói ‘wow, nó thật tuyệt, xu hướng mới chính là đây’ nhưng những người ‘thường dân’ như tôi sẽ nói ‘xấu quá! Sao người ta có thể mặc những thứ thế này cơ chứ’”

“Thời trang hiện nay thật sự quá đáng sợ rồi. Các nhà thiết kế cạn ý tưởng rồi sao?”

“Ước gì tôi chớp mắt đúng lúc và lướt qua cái xu hướng quái dị này, để nó không ghi vào trong trí nhớ của mình”

“Tổ tiên của tôi đã phải trốn chạy khỏi nước Pháp bởi cuộc đàn áp tôn giáo, nhưng ít nhất thì họ cũng không phải nhìn thấy chiếc quần bất đối xứng này” (bình luận của một người Hà Lan trên Twitter)

quan-jeans-bat-doi-xung-asymmetric-jeans-ksenia-schnaider-02

“(Cười) Tôi thấy nó tuyệt cú mèo!” – một trong số ít bình luận dành lời khen tặng cho thiết kế này.

Đứng trước những ý kiến trái chiều về thiết kế mới của mình, đại diện thương hiệu Ksenia Schnaider bày tỏ sự hứng thú và cho rằng sẽ tiếp tục sáng tạo dựa trên khuôn mẫu của chiếc quần jeans này trong vài BST sắp tới: “Có nhiều người rất thích kiểu quần jeans bất đối xứng nhưng một số khác cũng từng hỏi tôi rằng đây có phải là một trò đùa hay không (cười)”.

2 NTK đứng đằng sau mẫu quần jeans bất đối xứng này là Ksenia Marchenko (trái) và Anton Schnaider. Cả 2 NTK trẻ đã cùng nhau sáng lập ra Ksenia Schnaider. Hiện tại, thương hiệu đồ jeans này đã có hơn 70 cửa hàng trên khắp thế giới, với thế mạnh là kĩ thuật cắt ráp đầy sáng tạo trên những thiết kế chất liệu denim.

Đứng đằng sau mẫu quần jeans bất đối xứng này là 2 NTK: Ksenia Marchenko (trái) và Anton Schnaider. Cả 2 NTK trẻ đã cùng nhau sáng lập ra Ksenia Schnaider. Hiện tại, thương hiệu đồ jeans này đã có hơn 70 cửa hàng trên khắp thế giới, với thế mạnh là kĩ thuật cắt ráp đầy sáng tạo trên những thiết kế chất liệu denim.

Tôi từng nói với cộng sự của mình rằng ý tưởng này thật điên rồ. Ai mà lại thích kiểu quần jeans như thế? Nhưng cuối cùng, tôi vẫn quyết định làm ra nó. Thật vui khi thấy mọi người bàn luận nhiều về thiết kế mới này. Chắc chắn mọi người sẽ phải ngoái đầu nhìn khi bạn mặc chiếc quần jeans bất đối xứng đi lướt qua họ” – NTK Ksenia Marchenko nói thêm.


Lần sửa cuối: 19/02/2019