KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP HIỆN ĐẠI CỦA DÁNG ÁO PEPLUM

Chuyên mục: TIN TỨC

Với thiết kế mới lạ, sang trọng và điệu đà, dáng áo peplum mang lại phong cách thời trang hiện đại và giúp che đi khuyết điểm vòng 2 một cách hiệu quả.

Mẫu áo peplum là áo chiết eo có phần gấu xòe hoặc có nhún bèo để làm che vòng 2 quá khổ và tôn lên vòng 3. Đây là mẫu trang phục rất phổ biến ở những năm thập niên 80 của thế kỷ trước. Mặc dù đã xuất hiện nhiều năm nhưng trước đây phái nữ thường ít chú đến. Những năm gần đây, dáng áo này lên ngôi với những thiết kế cách tân mới lạ, độc đáo, hiện đại và phong cách từ những chất liệu và họa tiết đa dạng.

Dáng áo sơ mi peplum xuất hiện ngày càng nhiều và chiếm được cảm tình của các quý cô công sở. Không chỉ nhẹ nhàng, duyên dáng mà còn là vũ khí lợi hại giúp các chị em thay đổi phong cách với muôn vàn các cách mix & match khác nhau.

Những chiếc chân váy giúp bạn tôn vóc dáng hiệu quả, còn những kiểu áo peplum với phần xòe phía dưới lại mang đến cho người mặc sự duyên dáng, cuốn hút mà lại có chút gì đó sang trọng như một nàng tiểu thư chính gốc.


Lần sửa cuối: 02/08/2020