HỌA TIẾT KẺ - XU HƯỚNG THỜI TRANG ĐI CÙNG NĂM THÁNG

Chuyên mục: TIN TỨC

Cột mốc tạo nên dấu ấn của thời trang có họa tiết kẻ vào 1846 khi nữ hoàng Victoria mặc cho hoàng tử Albert Adwart trên du thuyền của hoàng gia. Ngay sau đó, thời trang kẻ được xem là biểu tượng của sự sang trọng - Thông điệp lịch sử thời trang đầy ý nghĩa.Cột mốc tạo nên dấu ấn của thời trang có họa tiết kẻ vào 1846 khi nữ hoàng Victoria mặc cho hoàng tử Albert Adwart trên du thuyền của hoàng gia. Ngay sau đó, thời trang kẻ được xem là biểu tượng của sự sang trọng - Thông điệp lịch sử thời trang đầy ý nghĩa.

Mặc họa tiết kẻ sao cho thật đẹp và thời thượng?

Nhìn chung, lựa chọn trang phục mang họa tiết kẻ là lựa chọn đầy thông minh của những quý cô hiện đại, sành điệu đam mê thời trang. Tuy nhiên, với những nàng công sở, đeo đuổi phong cách thanh lịch, sang trọng thì đừng quên một số lưu ý sau:

Kẻ trắng - đen – lựa chọn của nét sang quý

Nếu như kẻ tăm trên nền màu sáng là vẻ đẹp của sự trẻ trung, nữ tính thì hiện diện của họa tiết kẻ kết hợp trắng - đen chính là thông điệp đầy mạnh mẽ của nét sang trọng và quý phái. Không những thế đây còn là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn che đi khuyết điểm cơ thể, tôn vinh vóc dáng thon gọn.

Phối màu giữa các lớp kẻ nổi bật: Bí mật của sự quyến rũ

Chính cách phối màu sáng tạo điểm tô tone màu nóng giữa các lớp đường kẻ đã khiến họa trang phục mang đậm hơi thở thời thượng, nổi bật là thế nhưng không hề lòe loẹt. Nếu như đủ tinh tế, những họa tiết nổi bật ấy sẽ được phối kết hợp khéo léo để mang đến nét quyến rũ riêng, chinh phục tuyệt đối từ giây chạm mắt đầu tiên.

Họa tiết Stripe – kẻ sọc khá dễ dàng sử dụng và phối hợp

Bản thân loại họa tiết kẻ đã nổi bật và cá tính nên tín đồ thời trang không cần cầu kỳ phối hợp với các loại họa tiết hay phụ kiện khác cũng có thể trở nên thu hút và nổi bật.

Họa tiết kẻ ô, kẻ caro - giá trị thời trang bền bỉ

Những thiết kế có họa tiết kẻ ô hay kẻ caro luôn mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo cho các nhà thiết kế và tất nhiên, chúng tạo phong cách ấn tượng, trẻ trung, nổi bật cho người mặc.


Lần sửa cuối: 22/02/2020