GIẢI NHIỆT MÙA HÈ VỚI TÔNG MÀU XANH DỊU MÁT

Chuyên mục: TIN TỨC

Cái nắng mùa hè làm cho thời tiết trở nên oi bức, nếu nàng muốn chọn một tông màu mát mẻ nhưng vẫn thật nổi bật để diện trong mùa hè, đừng bỏ qua những thiết kế tông xanh đáng yêu và dịu mát với rất nhiều lựa chọn khác nhau.

Màu xanh gắn liền với màu của thiên nhiên, của bầu trời, mang đến sự tươi mát và cảm giác nhẹ nhàng hơn. Nhiều nghiên cứu cho thấy, tone màu này có tác dụng giảm thiểu căng thẳng và khiến tâm trạng thoải mái. 

Ngoài ra, những sắc xanh mát như xanh bạc hà, xanh coban, xanh da trời,... còn phù hợp với làn da Á Đông, giúp tôn da và diện mạo trở nên sáng sủa hơn.

Có thể nàng chưa biết, lựa chọn quần áo tone màu sáng như xanh, trắng, vàng trong mùa hè còn có tác dụng bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV. So với quần áo tối màu, trang phục màu sáng có khả năng chống nắng tốt hơn nhờ việc hạn chế hấp thụ tia nắng mặt trời. 

Màu sắc không phải là yếu tố quyết định nên sự mát mẻ dễ chịu nhưng khi kết hợp cùng chất liệu, độ dày, kiểu dáng phù hợp thì nó lại mang đến sự thoải mái tối đa. Bạn nên chọn các thiết kế rộng rãi hơn so với dáng người và chất liệu mỏng nhẹ thoáng mát để nhiệt lượng dễ dàng tỏa ra bên ngoài. 

 

 


Lần sửa cuối: 13/07/2020