ĐỘ DÀI NHỮNG CHIẾC CHÂN VÁY THỂ HIỆN ĐIỀU GÌ VỀ TÍNH CÁCH NÀNG?

Chuyên mục: TIN TỨC

Không chỉ là phong cách thời trang, là gu thẩm mỹ và sở thích, việc lựa chọn độ dài những chiếc chân váy còn phần nào thể hiện tính cách người mặc nữa đó các nàng!

Những chiếc chân váy thiết kế không chỉ thể hiện sự dịu dàng, nữ tính mà còn giúp cho dáng đi của phái đẹp trở nên mềm mại và quyến rũ hơn. Mỗi loại trang phục được lựa chọn phải thích hợp với vóc dáng của người mặc và phối được màu sắc hài hòa, thời trang, bên cạnh đó còn phải làm sao bộc lộ tính cách của chủ nhân của nó.

Phụ nữ có tính cách khép kín sẽ chọn váy dài, lý do là vì họ không muốn khoe quá nhiều về bản thân mình, những người này thường ít nói và nổi bật trong đám đông nhưng gặp những người thân thiết thì chia sẻ được rất nhiều thứ.

Nếu bạn là cô gái thích mặc những chiếc chân váy midi, có nghĩa bạn là người phụ nữ truyền thống cực đoan trang. Hầu hết những người này không thích sự thay đổi và khá cố chấp trong việc tiếp nhận những thứ mới mẻ.

Đối với cô gái mặc váy ngang đầu gối, tính cách họ không mấy nổi bật, khí chất phụ nữ trong họ không quá rõ ràng và khiến người khác nhàm chán. Nếu những chiếc váy họ chọn có màu sắc trung lập, có nghĩa là họ là người dễ thay đổi và không có chính kiến của riêng mình.

Còn nếu bạn luôn thích mặc váy trên gối 1 chút có nghĩa bạn khá quyến rũ đấy. Bạn luôn biết cách khiêu khích người khác một cách khéo léo khiến họ không thể nào rời mắt khỏi mình được, nói chuyện với bạn cũng khá là thú vị.

Nếu váy của bạn ngắn hơn chút nữa, bạn khá là thẳng thắn, hiện đại, năng động và là con người sôi nổi, rất thú vị và hấp dẫn đối phương.

Tuy vậy, những nhìn nhận khách quan trên chỉ mang tính giải trí nên đừng vội đánh giá một người qua những gì cô ấy mặc thôi nhé.


Lần sửa cuối: 28/03/2020