Diện set đồ cả trăm triệu nhưng tiếc thay Angela Baby vẫn mất điểm vì như "bơi trong áo"

Chuyên mục: TIN TỨC TIN TỨC BESE

Vậy mới thấy diện đồ hiệu hay không cũng không quan trọng, vấn đề là bạn cần tìm được món đồ thực sự phù hợp với bản thân.

Mới đây khi ra sân bay, Angela Baby chọn diện áo hoodie oversized theo phong cách giấu quần hiện đại.

Angela Baby vốn nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, tuy nhiên body của cô lại thường khiến dân tình lo lắng vì quá gầy. Chỉ cần sơ sẩy 1 chút khi chọn trang phục thì cô sẽ để lộ nhược điểm body "mỏng như lá lúa".

Trong lần ra sân bay mới đây, diện set đồ cả trăm triệu của nhà mốt Dior nhưng tiếc thay Angela Baby vẫn mất điểm chính vì body quá gầy, bản thân trang phục mà cô chọn lại càng khiến nhược điểm cơ thể lộ rõ.

Được biết, toàn bộ trang phục của Angela Baby đều nằm trong BST Thu/Đông 2019 của nhà mốt Dior. Với giá lần lượt của áo, boot và mũ là 60 triệu, 20 triệu, 16 triệu.

Diện set đồ có giá tổng cộng cả trăm triệu nhưng dân tình vẫn dễ dàng nhận thấy nhược điểm cơ thể quá gầy gò của Angela Baby. Và cũng chính vì diện mẫu áo oversized theo phong cách giấu quần nên phần chân nhỏ, đầu gối khẳng khiu của cô càng lộ rõ. Áo quá rộng khiến cô trông như bơi trong áo. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Angela Baby để lộ nhược điểm, trước đó cô cũng từng nhiều lần diện trang phục không phù hợp với vóc dáng.

Giá như Angela Baby chuyển sang diện những mẫu áo có thiết kế vừa vặn, quần ống rộng vừa phải; trang phục thiên về tông màu sáng thì cô sẽ trông đầy đặn, che được nhược điểm hiệu quả hơn.

Trong lần ra sân bay trước đó, cô nàng diện áo crop top mix cùng quần ống rộng giúp cô vừa khoe được eo thon mà không bị lộ body quá gầy gò.

Angela Baby thường xuyên khiến dân tình lo lắng vì body quá mảnh mai. Nhất là khi diện những mẫu chân váy ngắn, quần bó sát thì nhược điểm của cô càng lộ rõ.


Lần sửa cuối: 30/07/2019