ĐIỂM DANH NHỮNG MÀU MĂNG TÔ TRƠN ĐƯỢC PHÁI ĐẸP YÊU THÍCH

Chuyên mục: TIN TỨC

Ưu tiên lựa chọn măng tô thiết kế trơn một màu chính là xu hướng thời trang của các cô gái của các cô gái hiện đại bởi chúng dễ kết hợp với các items khác lại không sợ bị lỗi mốt trong nhiều giai đoạn phát triển khác nhau. Vậy những màu nào thường được yêu thích hơn?

Màu đen - Kẻ uy quyền trong làng thời trang

Đen muôn thuở là một sắc màu tươi mới, không bao giờ là một xu hướng màu sắc theo từng năm bởi nó được xem là một màu “câm”. Màu đen giữ cho một địa phận riêng rẽ, nó không xâm phạm lẫnbị xâm phạm bởi bất cứ trào lưu hay sắc màu nào. Nó luôn tự hào với vai trò độc tôn của mình trong thời trang, không một xu hướng hay phục trang nào được tạo dựng nên mà thiếu nó.

Dù bạn là một kẻ đam mê vọc phá với những sắc màu hay đơn giản chỉ muốn nhấn nhá thêm một chút trên trang phục, thì sắc đen luôn là tất cả.

Màu nâu - khẳng định sự thời thượng

Là một trong những gam màu hết sức basic nhưng so với trắng, đen hay navy, màu nâu thường không được ưu ái bằng. Tuy nhiên, sự thật là gam màu này vô cùng thời trang, sang trọng, thậm chí không kém phần trẻ trung nếu bạn nắm giữ những bí quyết chinh phục.

Ưu điểm đầu tiên của các trang phục, phụ kiện màu nâu chính là đem lại cảm giác ấm áp, phù hợp tuyệt đối khi bàn tới chuyện ăn vận mùa đông. Cùng một thiết kế, như áo khoác lông chẳng hạn, màu nâu trầm ấm chắc chắn sẽ tạo cảm giác dễ chịu hơn hẳn so với màu trắng khi diện trong tiết trời âm độ.


Lần sửa cuối: 22/02/2020