CÔNG THỨC MẶC ĐẸP MÙA THU CHO CÁC NÀNG CÔNG SỞ

Chuyên mục: TIN TỨC

Mùa thu tiết trời se se lạnh, cảm nhận ngày ngắn hơn đêm. Đây cũng là thời điểm để phái đẹp thoải mái sáng tạo để được mặc đẹp hơn. Nhưng mùa thu mặc gì cho đẹp là vấn đề làm cho phái đẹp phải đau đầu, thắc mắc!

Hiểu được tâm lý này, Rosy sẽ gợi ý cho bạn các cách phối đồ mùa thu sao cho phù hợp và theo trend.

Chọn áo có thể mặc thêm áo ngoài 

Nếu bạn sống ở vùng có mùa thu lạnh hơn so với các vùng khác thì mặc áo sơ mi bên trong, mặc áo khoác cardigan nhẹ bên ngoài. Đừng nghĩ cách mix đồ này đơn giản, nhưngcách phối đồ mùa thu này ắt hẳn sẽ làm bạn đẹp và phù hợp với thời tiết rất nhiều. Thời tiết mùa thu se se lạnh, tránh mặc áo ấm dày, quá dày. Hãy mặc các loại áo khoác mỏng, nhẹ, cardigan hay áo len mỏng. Còn bạn sống ở vùng có mùa thu trở lạnh như mùa đông, hãy mặc áo khoác dày để giữ ấm cho cơ thể.

Mặc quần dài hoặc váy

Quần jeans, quần tây dài, váy dài là các items được nhiều cô nàng lựa chọn cho mùa thu. Còn nếu bạn không thích quần hoặc váy dài có thể mặc váy ngắn hoặc quần sóc. Có thể phối chúng với quần legging mỏng bên trong với gam màu tối hoặc họa tiết độc đáo, vừa giữ ấm cơ thể vừa thời trang.

Chọn màu sắc trang phục

Mùa thu thời tiết nhẹ dịu, nên chọn lựa sắc màu tối hoặc trung tính, tránh các màu sắc nổi, tươi sáng, tham khảo các màu sắc phù hợp cho mùa thu như sau:

+ Màu tối: màu rượu, màu mận, màu hải quân.
+ Màu sắc trung tính: nâu, xám
+ Tôn màu đất: nâu, xanh rừng, xanh oliu
+ Màu sắc ấm áp: màu đông, màu đỏ sẫm, màu của lá mùa thu như cam.

Chọn họa tiết cho trang phục

Áo quần mùa thu có họa tiết đa dạng, bạn có thể chọn loại hoa tiết sọc, hay hoa nhưng không rực rỡ, phù hợp.


Lần sửa cuối: 10/10/2020