Chọn cho mình chiếc quần suông phù hợp với chiều cao của các cô nàng.

Chuyên mục: TIN TỨC

Quan trọng nhất với dáng quần suông vẩy là tỷ lệ hạ gối của dáng quần phải cao. Nó giúp cho chiều dài của cặp chân như miên man hơn, với chút tinh tế bởi tỷ lệ của lưng quần mặc cao ngang rốn hoặc trên dưới 1-2cm là đẹp nhất. Độ rộng của ống không quá 26cm sẽ phù hợp với những bạn gái có chiều cao từ 1m57 đến 1m60.

Nếu bạn cao trên 1m60, hãy tự tin với mọi độ rộng của ống quần suông. Những cô gái này rất thích hợp với mẫu quần giả váy mềm mại và quyến rũ. Những cô nàng có chiều cao tuyệt vời này thì khi mặc quần ống suông, có thể kết hợp được rất nhiều kiểu áo để biến hóa  mình thành nhiều phong cách khác nhau.

Những cô nàng có chiều cao khiêm tốn hơn khoảng từ 1m50 tới 1m55 thì không nên quá tự ti về chiều cao của mình. Tuỳ vào hình thể mập hay ốm, tỷ lệ hình thể giữa các vòng để chọn cách thể hiện dáng quần suông này.

 Chiều cao khiêm tốn thì sự lựa chọn quần suông đúng là ít cơ hội hơn. Tuy nhiên không hẳn là các bạn gái có chiều cao nằm trong khoảng này thì không có cơ hội thể hiện những dáng quần này. Quan trọng là bạn nên lựa chọn chất liệu thật kỹ càng, có thể chọn dáng quần có là ủi ly giúp cho chiều dài chân và trục chân như thẳng hơn, dài và đẹp hơn. Cũng là để cho độ rộng của ống không làm cho tỷ lệ giữa quần và áo lệch nhau nhiều hơn. Ống quần đẹp nhất so với tỷ lệ này nên dừng lại với ống 22 - 23cm. . Và các cô nàng có thể diện quần ống suông kết hợp với những đôi giày cao gót để đánh lừa được mọi người về chiều cao.

 


Lần sửa cuối: 17/04/2019