Chiều cao của bạn sẽ bị bớt xén đi đáng kể nếu áp dụng 4 kiểu diện đồ sau đây.

Chuyên mục: TIN TỨC

Sở hữu chiều cao khiêm tốn đồng nghĩa là các cô nàng phải cẩn trọng hơn một chút trong chuyện ăn mặc; bởi chỉ cần chọn sai item, mix&match không khéo thì vóc dáng thấp bé lại càng thêm "nấm lùn". Không tin, bạn hãy thử nghía qua 4 kiểu ăn mặc dưới đây thì sẽ rõ.

Và sau khi nắm được bốn kiểu diện đồ có thể khiến vóc dáng bị dìm tơi tả, các nàng hãy tránh mắc phải rồi thay thế bằng những tuyệt chiêu "hack" dáng đã được gợi ý kèm nhé!

  1. Váy vóc dáng xòe, siêu dài + giày bệt

Diện váy bồng xòe, dài lượt thượt là một ván cờ mạo hiểm và đặc biệt nguy hiểm hơn nếu nàng thấp bé nhấn nhá cho set trang phục bằng một đôi giày bệt. Combo này tạo cảm giác nặng nề, khiến cặp chân của cô nàng trông ngắn hơn và vóc dáng cũng thấp đi vài phân. Đó còn chưa kể, kiểu trang phục này cũng cộng thêm cho các nàng vài tuổi.

Hãy chọn váy dài đến bắp chân thôi, nếu có thêm đường xẻ tà hay nhấn eo nữa thì vóc dáng càng thêm gọn gàng, thanh thoát và cao ráo; dù nàng đi giày bệt lúc này cũng vẫn ổn hết sức.

  1. Quần cạp trễ

Quần cạp trễ là khắc tinh của nàng thấp bé, bởi item này khiến đôi chân trông ngắn một mẩu, lại không còn hợp mốt nữa. Điều này có nghĩa là các nàng nên chọn những chiếc quần cạp cao để hoàn thiện phong cách. Thêm thao tác sơ vin nữa là cặp chân sẽ được kéo dài miên man, chiều cao cũng được ăn gian thêm 3 – 5 phân nữa.

  1. Sandals dây rợ lằng nhằng

Sandals dây rợ lằng nhằng tuy phóng khoáng và nổi bật thật đấy, nhưng item này lại khiến đôi chân của nàng trông tù và ngắn hơn chút đỉnh, chiều cao theo đó cũng bị bớt xén.

Nếu cặp chân ngắn là điểm yếu của các nàng, hãy ưu tiên những kiểu giày với thiết kế gọn gàng, đơn giản, nếu là giày màu be, giày mũi nhọn hay mule… thì càng tốt bởi chúng sẽ tạo hiệu ứng giúp đối chân thêm dài và thanh thoát.

  1. Diện quần ống rộng, dài đến bắp chân lại không sơ vin

Nếu các cô nàng diện quần ống suông cạp cao, dài đến mắt cá chân hoặc hơn, rồi sơ vin chỉn chu thì cặp chân sẽ được kéo triệt để, chiều cao được cộng thêm vài centimet. Nhưng vẫn là quần ống rộng, khi nàng chọn item dài đến bắp chân, bỏ qua luôn công đoạn cắm thùng thì lại nhận được kết quả ngược hẳn, đó là vóc dáng đã thấp bé lại càng thêm "nấm lùn". Và trong trường hợp, tủ đồ vẫn "chứa chấp" những chiếc quần ống rộng lửng lơ thì tốt nhất, nàng thấp bé không nên diện hay nếu tiếc của các nàng nhất định đừng quên thao tác sơ vin khi mặc nhé!

 


Lần sửa cuối: 30/07/2019