CHIẾC VÁY TRẮNG TINH KHÔI VÀ Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT CỦA NÓ!

Chuyên mục: TIN TỨC

Màu sắc trang phục không chỉ thế hiện tính cách và gu thẩm mỹ của mỗi người mà còn có thể giúp bạn thuyết phục được đối tác một cách tuyệt đối, khơi gợi tình yêu chân thành, làm giảm căng thẳng và xu hướng bạo lực. Vậy màu trắng có ý nghĩa gì?

Cuộc sống luôn có nhiều điều mới lạ và bí ẩn khiến chúng ta đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác và ý nghĩa của các màu sắc cũng vậy.

Những cấp độ ánh sáng khác nhau trong dải quang phổ ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa và lợi ích thú vị mà các tín đồ thời trang không hề biết. Màu sắc được xem là ngôn ngữ phi vật thể, đánh thức các giác quan của con người. 

Trắng là màu của tinh khôi và khởi đầu mới, như một tờ giấy trắng đang chờ được viết lên. Mặc dù màu trắng không kích thích các giác quan, nhưng nó mở đường cho việc tạo ra bất cứ thứ gì mà tâm trí có thể hình dung.

Trên thực tế, ánh sáng trắng là sự phối trộn của tất cả các màu trong dải quang phổ. Chính vì tính bao hàm của trắng mà bạn có thể mix&match nó với các màu khác một cách dễ dàng.

Trong tâm lý học, màu trắng còn tạo được sự tin tưởng do tầng số năng lượng của màu này là phù hợp với tất cả các màu còn lại.

Thật tuyệt vời đúng không? Tưởng chừng đơn sắc là đơn giản nhưng lại không hề đơn giản.

Giờ chắc bạn đã hiểu tại sao sắc trắng luôn đại diện cho hình ảnh của cô dâu, bác sĩ hay thiên thần?


Lần sửa cuối: 11/02/2020