Cách mang đẹp mà vẫn đối phó được với cái nóng mùa hè.

Chuyên mục: TIN TỨC

 

Mùa hè đến khi cái nóng, cái oi bức làm cho các nàng công sở băn khoăn chọn lựa những trang phục để đi làm. Hôm nay ROSY BELLE tư vấn các cô nàng những trang phục mùa hè tạo cảm giác thoải mái mà vẫn thanh lịch cho một ngày làm  việc.

Đầm lụa voan 

Mùa hè đến với thời tiết nóng nực, các cô nàng cô sở mang những chiếc váy với chất liệu voan tạo cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng.

Bên canh đó những chiếc váy lụa với những họa tiết chấm bi, họa tiết hình khối,... làm cho người mặc cảm giác tươi mát. Với những chiếc váy lụa khi các cô nàng khoác lên tạo vẻ thướt tha, yêu kiều.

 

 

Áo sơ mi lụa voan kết hợp với quần .

Những chiếc áo sơ mi được thiết kế với chất liệu lụa voan làm cho các cô nàng cảm thấy rất thoải mái. Do vải voan thực chất là loại vải có nguồn gốc từ sợi nhân tạo, mang lại độ mềm mại, nhẹ nhàng và cảm giác bay bổng, cảm giác thoải mái cho người mặc.

Sự kết hợp áo sơ mi và quần baggy làm cho các cô nàng nhìn thanh lịch và quyền rũ.

 

 

Áo sơ mi lụa voan kết hợp với chân váy

Đây là bộ đôi ăn ý và đẹp thanh lịch nhất với chị em công sở, với một chiếc áo sơ mi bạn có thể kết hợp được với nhiều kiểu chân váy. Các nàng công sở cũng có thể làm mới cả tuần cho mình khi chọn kết hợp với nhiều mẫu áo sơ mi khác nhau.


Lần sửa cuối: 19/04/2019