Cách mặc quần âu đẹp cho các cô nàng công sở.

Chuyên mục: TIN TỨC

Chọn quần âu vừa vặn
Không chỉ riêng quần âu, mà tất cả các loại quần áo thời trang khác, bạn chỉ mặc đẹp khi nó vừa vặn với dáng người bạn. Khi chọn quần âu, bạn lưu ý phải chọn quần vừa vặn cạp quần, mông, đùi và chiều dài quần. Có như vậy vòng 3 của bạn mới được tôn dáng và trông bạn cũng gọn gàng hơn.
 
Mix đồ tinh tế
Khi bạn diện quần âu thì việc kết hợp với áo gì đặc biệt quan trọng vì nó quyết định tổng thể trang phục của bạn.
Quần âu là kiểu quần thời trang công sở, nó toát lên vẻ nghiêm túc, đứng đắn, lịch sự. Vì vậy khi chọn đồ mix cùng bạn không nên chọn các kiểu áo quá bán bèo hay bụi bặm.
Quần âu sẽ rất đẹp khi kết hơp với áo sơ mi cổ đức, cổ chữ V, cổ thuyền.. hoặc những mẫu áo kiểu ít chi tiết.
Đối với các bạn gái muốn đôi chân mình trông được dài hơn thì nên sơ vin quần, trông dáng bạn sẽ rất gọn gàng, "ăn gian" chiều cao rất dễ dàng.

Nguyên tắc phối màu
Để đạt điểm tối đa lên đồ với quần âu, bạn cần lưu ý đến màu sắc giữa quần và áo.
Bạn có thể phối hợp các mẫu áo và quần âu có màu sắc tương phản rõ nét. Cách kết hợp này sẽ rất hiệu quả đối với áo sơ mi và quần đều màu trơn hoặc màu chủ đạo lấn át.
Đối với các mẫu quần âu tối màu bạn sẽ phối hợp rất đẹp với các loại áo sơ mi có màu sáng, màu be, màu trung tính.
Bạn không nên kết hợp quần với những kiểu áo có họa tiết lơn hay quá nhiều họa tiết. Có thể bộ đồ của bạn sẽ bị kém sang

Nên đi giày cao gót
Giày cao gót với quần âu thực sự là bộ đôi hoàn hảo. Quần âu đi với giày cao gót thường rất tôn dáng, trông bạn sẽ cao hơn, nữ tính và thanh lịch. Bạn có thể chọn màu giày và quần có sự tương đồng, không nên chọn màu sắc đối lập để tạo hiệu ứng liên tục giữa phần trên và phần dưới.
 

Lần sửa cuối: 03/08/2019