Cách biến hóa cho những cô nàng công sở trong mùa hè.

Chuyên mục: TIN TỨC

Mùa hè oi bức đến các cô nàng muốn sở hữu những trang phục vừa có thể đi làm và đi chơi thỏa mái. Hôm nay ROSY BELLE sẽ tư vấn cho các bạn những SET đồ tuyệt vời.

Những chiếc áo sơ mi họa tiết da báo chưa bao giờ hết HOT được kết hợp với chiếc quần short có cùng màu với họa tiết áo tạo nên 1 tổng thể hoàn hảo. Trang phục này các cô  nàng có thể mang thêm 1 đôi giày cao gót tạo sự thanh lịch khi đến nơi làm việc, hoặc có thể mang 1 đôi giày búp bếp tạo sự năng động cho buổi hẹn hò.

Họa tiết nhí đang làm mưa làm gió của thời trang năm nay, nên các cô nàng không thể bỏ qua set đồ này. Áo sơ mi với chất liệu lụa voan thấm hút mồ hôi giúp các cô nàng thoải mái cho 1 ngày làm việc hay đi chơi. Sự kết hợp giữa áo sơ mi điệu đà cùng quần short giả váy là một trang phục hoàn hảo cho các cô nàng.

Áo sơ mi và chân váy là 2 item không thể thiếu trong tủ đồ của bất kì cô nàng công sở nào, bởi sự biến hóa phong cách khác nhau của 2 item này. Chiếc áo sơ mi với chất liệu lụa voan thấm hút mồ hôi và thoáng mát kết hợp chân váy với chất liệu chéo Hàn châu co giãn giúp các cô nàng thoải mái nhất.

Áo sơ mi họa tiết hoa vàng trên nền đen tạo sự sang trọng và quý phái cho các cô nàng, kết hợp với quần short màu đen tạo sự hoàn hảo cho trang phục. Sự kết hợp này các cô nàng công sở có thể vừa đi làm hay đi chơi cùng bạn bè đều phù hợp.


Lần sửa cuối: 28/05/2019