Ba loại mặt nạ đậu đỏ chăm sóc da tốt nhất

Chuyên mục: TIN TỨC TIN TỨC BESE

Bật mí 3 loại mặt nạ đậu đỏ chăm sóc da mặt tốt nhất hiện nay, đem đến cho bạn một làn da trắng sáng rạng ngời căng mịn tự nhiên. Hôm nay ROSY BELLE sẽ hướng dẫn bạn ba cách làm mặt nạ bằng đậu đỏ để có làn da trắng mịn.

Cách 1: Mặt nạ đậu đỏ và trứng gà

Nguyên liệu cần có

  • Bột đậu đỏ: 50g
  • Trứng gà: 1 quả ( lấy lòng trắng trứng gà cho da dầu và lòng đỏ trứng gà cho da khô)

Cách thực hiện

Bước 1: Bạn cho 50g bột đậu đỏ vào trong 1 cái bát lớn, sau đó cho thêm trứng gà vào, trộn cho hỗn hợp thật đều lên cho đến khi bạn thấy hỗn hợp có dạng kem.

Bước 2: Sau đó bạn rửa mặt thật sạch với nước ấm, lau mặt cho thật khô sau đó thoa hỗn hợp kem này lên mặt khoảng 15 đến 20 phút.

Bước 3: Bạn rửa mặt lại thật sạch với nước lạnh. Làm đều đặn như vậy 2 đến 3 tuần da bạn sẽ trắng hồng một cách tự nhiên đồng thời sạch mụn hoàn toàn nhé.

Cách 2: Mặt nạ đậu đỏ và mật ong

Nguyên liệu cần có

  • Bột đậu đỏ: 30g
  • Mật ong: 3 muỗng cà phê mật ong nguyên chất
  • Nước cốt chanh: 1 muỗng cà phê

Cách thực hiện

Bước 1: Bạn cho 30g bột đậu đỏ vào trong 1 cái bát, sau đó bạn cho tiếp 3 muỗng cà phê mật ong nguyên chất + 1 muỗng cà phê nước cốt chanh vào nhé. Bạn trộn đều hỗn hợp này lên sao cho chúng trộn đều vào nhau và có dạng kem.

Bước 2: Tiếp đến bạn rửa mặt thật sạch, lau cho khô và đắp hỗn hợp mặt nạ này lên trên mặt và vùng cổ trong vòng 15 đến 20 phút sau đó rửa mặt thật sạch lại nhé.

Bạn làm liên tục 2 đến 3 lần / tuần và làm đều đặn như thế khoảng 3 đến 4 tuần liên tục bạn sẽ có một làn da trắng hồng tự nhiên.

Cách 3: Mặt nạ đậu đỏ sữa tươi

Nguyên liệu cần có

  • Bột đậu đỏ: 100g
  • Sữa tươi: 50ml
  • 1 muỗng canh dầu dừa
  • ½ muỗng nước cam ép

Cách thực hiện

Bước 1: Bạn cho 100g bột đậu đỏ vào trong một cái bát lớn, sau đó bạn cho sữa tươi vào với một lượng vừa đủ, trộn đều hỗn hợp lên, sau cùng bạn cho 1 muỗng canh dầu dừa + ½ muỗng canh nước cam tươi ép vào trộn đều lên, cho đến khi hỗn hợp có dạng kem là được

Bước 2: Bạn rửa mặt cho thật sạch nhé, sau đó đắp hỗn hợp này lên mặt khoảng 15 đến 20 phút nhé. Sau đó rửa mặt thật sạch lại với nước lạnh.

Lưu ý: Bạn phải kiên trì làm đều đặn khoảng 3 đến 4 tuần, một tuần làm 3 đến 4 lần thì da bạn mới có thể trắng sáng tự nhiên được.

Chúc bạn thực hiện thành công và có một nàn da mịn màng và trắng sáng tự nhiên.

 


Lần sửa cuối: 18/11/2019