7 NGÀY THANH LỊCH CÙNG SƠ MI THIẾT KẾ ROSY BELLE

Chuyên mục: TIN TỨC

Không hề nhàm chán , không hề “bánh bèo”, những gam màu tươi sáng khiến mỗi ngày của bạn trở nên lãng mạn và tràn đầy sức sống cùng BST sơ mi Rosy.

Thứ hai là ngày diễn ra cuộc họp đầu tuần căng thẳng, đây có lẽ là ngày mọi người làm việc nghiêm túc và cẩn thận nhất trong tuần. Chắc chắn bạn sẽ không muốn quá yểu điệu trong ngày này. Thiết kế sơ mi trắng với phong cách trẻ trung năng động nhưng không kém phần nghiêm túc sẽ giúp bạn khởi đầu an toàn và ấn tượng.

Sau ngày đầu tuần căng thẳng, bạn đã có thể thả mình tự do hơn khi làm việc và đương nhiên là cả cách ăn mặc. Đứng trước tủ đồ, vào thứ 3, hãy chọn cho mình một chiếc sơ mi màu nude pastel ngọt ngào phối cùng chân váy để trở nên tươi mới, mang hình ảnh cô gái tràn đầy nhựa sống đến văn phòng tẻ nhạt.

Chất vải mềm mại, bay bổng vô cùng hợp với gam màu pastel, thiết kế sơ mi xanh ngọc dường như là dáng áo nữ tính nhất mà bạn có thể tìm thấy cho ngày thứ 4.

Quyến rũ người đối diện bằng vẻ thanh thuần và tinh khiết, thứ 5 gói gọn trong hai chữ “tinh tế”, chiếc áo trắng bèo làm nên sự khác biệt của bạn. Bạn có thể nhìn thấy sự sang trọng, quyết đoán từ chiếc áo này chứ không đơn giản là yểu điệu, thục nữ.

Càng về những ngày cuối tuần bạn càng cần tập trung hơn để công việc hoàn thành tốt nhất. Có lẽ vậy nên những thiết kế phong cách thanh lịch sẽ giúp bạn trở nên nghiêm túc hơn trong công việc. Tuy vậy, thiết kế họa tiết kẻ cho ngày thứ 6 sẽ mang cả sự trẻ trung, cá tính vào trong không gian làm việc của bạn.

Điểm kết thúc của một tuần làm việc căng thẳng với một thiết kế cách tân độc đáo lạ mắt chắc hẳn sẽ khiến bạn ưng ý. Chất voan mềm mại, mát mẻ, thiết kế trẻ trung,…đảm bảo, đồng nghiệp sẽ nhớ bạn suốt ngày nghỉ sau đó. 

7 ngày với 7 thiết kế sơ mi vô cùng hiện đại và thời thượng để biến mình thành tâm điểm chú ý, thu mọi ánh nhìn, bạn sẽ thấy giá trị mỗi ngày ở văn phòng được nâng cao hơn!


Lần sửa cuối: 26/03/2020